3 điều ra sao thể hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc rất đáng để đầu tư?

3 điều ra sao thể hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc rất đáng để đầu tư?

Giải pháp tư vấn công ty trang trí nội thất trang trí nội thất
Đơn vị thiết kế và thi công quán trà sữa
Chưa duyệt các dự án xin chuyển sang nhà xã hội ở Hà Nội

Nếu như suy xét du an Condotel Intercontinental Phú Quốc theo ba yếu tố được đề cập trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này rất đáng để đầu tư trong thời gian hiện nay để được tận hưởng lợi tức nhàn hạ về sau. Lúc trở thành chủ sở hữu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình cam kết lợi nhuận khá cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được điều phối bởi công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng cường hơn nữa trị giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu https://goo.gl/s9hdQM, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Condotel Phú Quốc chú trọng không gian sống yên tĩnh, Tìm hiểu thêm không gian xanh không khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhận những phần quà giá trị khi đặt mua Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về phương diện dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia sẻ lợi nhuận của dự án vô cùng cạnh tranh so với các dự án khác. Bên cạnh đó, chính sách chia lợi tức theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi nhuận, sẽ giảm bớt rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm các khoản chi phí và khách hàng đương nhiên phải chịu thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, những chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm do công trình có chủ đầu tư uy tín, không phải lo lắng về vấn đề pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều hành khách sạn hiệu quả nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều phối hữu hiệu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời gian hiện nay; số lượng căn hộ cực kỳ khan hiếm của dự án sẽ gia tăng thêm sự thu hút với khách du lịch và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân quen của đơn vị Intercontinental Hotels Group gồm có những nhà kinh doanh, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên thế giới.

Xét về tiềm năng gia tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý do quan trọng nhất xác định tiềm lực gia tăng giá cả của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời gian hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng khá bé trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế tăng thêm cực lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ càng về ba tiêu chí trọng điểm trên đã thể hiện vấn đề đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội giá trị, ổn định và bền vững, bảo đảm vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Do đó, cần nắm lấy cơ hội hiếm có này để có 1 Condotel đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc và hưởng thụ những lợi ích rất lớn mà nó sẽ đem đến lúc đã hoàn thiện và đi vô hoạt động. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp thích hợp nhất.

COMMENTS