The Avila 2 Thái Bảo Group một biểu tượng mới nhiều diện tích xây dựng tiêu chuẩn

Khu chung cư Saigon Sports City cập nhật mới nhất nằm trung tâm phú hợp văn hóa
Malaysia muốn Việt Nam sớm gia nhập Hội đồng Cao su ba bên
Dự án One Verandah môi trường sống sang trọng

Căn hộ The Avila 2 một biểu tượng mới đẹp hài hòa hạ tẩng thông minh. Căn hộ điểm nhấn nổi bật, địa chỉ tại đường Trương Đình Hội khu vườn yên tĩnh. Căn hộ cao cấp dự án The Avila 2 diện tích tối ưu, ở quận Quận 8 nhiều diện tích. Khu căn hộ cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh. Khu căn hộ The Avila 2 toàn cảnh tuyệt đẹp, được xây dựng bởi Thái Bảo Group xây dựng tiêu chuẩn. The Avila 2 còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.
The Avila 2 Thái Bảo Group

Dự án The Avila quận 8 hạ tẩng thông minh. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
Lucky Garden điểm nhấn nổi bật. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án The Avila 2, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.
Căn hộ The Avila 2 khu vườn yên tĩnh. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam. Căn hộ The Avila 2 mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.
Dự án The Avila quận 8 diện tích tối ưu. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Avila 2. The Avila 2 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Lucky Garden toàn cảnh tuyệt đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Avila 2 và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286
Tại sao bạn không lick xem tin tức dự án the avila 2

COMMENTS