Bán căn hộ Tropic Garden tận dụng tối đa ưu thế bán đảo gần bờ sông

Bán căn hộ Tropic Garden tận dụng tối đa ưu thế bán đảo gần bờ sông

Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corporation trang trí tinh tế hồ bơi tràn
Tp.HCM: Hai tuần nữa người dân sẽ được mua nhà xã hội
Tư vấn kinh doanh mua bán gạch Đồng Tâm thu hút khách

Bán căn hộ Tropic Garden – Dự án căn hộ cao cấp khẳng định một dự án căn hộ tầm nhìn tuyệt đẹp cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp dự án Tropic Garden địa chỉ tại đường đường 66 phường Thảo Điền khu vực quận 2 phát triển bởi Tập đoàn du an can ho Novaland tiêu chuẩn tiện ích sống cao cấp. Hãy cùng khám phá các điều nổi bật chỉ có Tropic Garden.

cho thuê tropic garden quận 2 tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Tropic Garden hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố.

du an the avila được trang bị nội thất cao cấp, cửa chống cháy, đảm bảo vấn đề an toàn cho mỗi gia đình. Mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi kín đáo, vừa mang lại sự thuận tiện cho cư dân, vừa tạo ra nét mỹ quan cho dự án.  ==>  tìm hiểu thêm về can ho vincity ho chi minh

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Tropic Garden mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Tropic Garden sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Tropic Garden được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Tropic Garden hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Một căn hộ tại Tropic Garden không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Tropic Garden đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Tropic Garden.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Tropic Garden và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0913756339

COMMENTS