Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đạt chuẩn thế nào?

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đạt chuẩn thế nào?

Khu phức hợp căn hộ EverRich 3
Dự án THE HYCO4 TOWER
Dự án Dragon Hill Residence and Suites

Sự cao cấp, xa hoa và chuyên nghiệp thông thường sẽ là thế mạnh rất lớn cho những khu Du an Condotel Intercontinental nghỉ dưỡng do bất cứ khách hàng nào tìm đến resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng những dịch vụ tuyệt hảo, được nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ các giây phút thú vị nhất tại Read More . Chính vì vậy mà Intercontinental Phú Quốc cũng rất lưu tâm đến sự chuyên nghiệp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện nghi nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn thế giới 5 sao. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chất lượng của dự án này.

Khu đô thị vạn phúc riverside được tự hào là dự án đất nền nhà phố Vào đây có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha. Vạn Phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số các dự án nằm trong khu tổng hợp năm sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự lưu ý vì vị trí đẹp và những ưu điểm đặc biệt hot, có thể đem lại những khả năng lợi nhuận cao tuy vậy lại khá hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, do đó rất hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được thiết kế và xây với chất lượng cao, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong các yếu tố khác biệt mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam có được.

Với những ưu điểm và quy trình kiểm tra chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bảo đảm cho quý khách hàng các kì vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được các chuyên gia cũng nhận định vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lời khi lượng du khách nước ngoài chọn Phú Quốc làm điểm đến nghỉ ngơi ngày càng gia tăng; đáp ứng yêu cầu tận hưởng nghỉ ngơi cao cấp, biểu hiện đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong nước và ngoài nước.

Có vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, những căn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu điểm rất mạnh của dự án này vì khách du lịch tới đây sẽ hưởng thụ được trọn vẹn phong cảnh và không gian của biển xanh cát trắng, những điều nên thơ, hữu tình và tươi đẹp nhất. So với các dự án cực khủng đã từng xuất hiện ở Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những thế mạnh từ tiện nghi 5 sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án làm những nhà đầu tư chờ đợi và có sức hút lớn nhất hiện thời.

Dự án này có được sự đánh giá khá cao từ các nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi nhuận lớn và ích lợi to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn khách hàng sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng chất lượng dịch vụ làm họ hài lòng.

COMMENTS