Biên Hòa New City dự án đất nền vị trí đặc biệt biểu tượng mới

Đất nền nhà phố và biệt thự King Bay Nhơn Trạch đầu tư hấp dẫn kiểu Châu Âu
Orchid Park căn hộ chung cư tầm nhìn tuyệt vời gần bên sông
Lãnh đạo EVN: Điều chỉnh giá điện không phải vì mục tiêu lợi nhuận

Khác với nhiều dự án nhà phố và biệt thự, các căn nhà phố và biệt thự cao cấp tại nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City vị trí đặc biệt

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm ở vị trí đẹp ngay tại mặt đường Quốc lộ 51. Là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án nhà phố cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Không chỉ thuận tiện trong việc giao thông, dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành còn thửa hưởng một phương pháp trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực Biền Hòa. Vị trí Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án nhà phố và biệt thự đến bến xe Biền Hòa chỉ khoảng hai km, sân bay chỉ khoảng 30km.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh được kinh doanh tại dự án. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời, Đường đi dạo, vườn cây theo mùa, sân chơi,

Dự án Biên Hòa New City Long Thành biểu tượng mới

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Biền Hòa 1 môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành trung tâm Biền Hòa. Đang phát triển thành tâm điểm lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều KH tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh có diện tích rất đa dạng từ 90m2 đến 324 m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà phố cao cấp có diện tích giao động khoảng 90m2 đến 324 m2 mang cho KH nhiều quyết định hợp lý.

Xem thêm thông tin dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tại https://duanbienhoanewcity.org

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh với mức giá khá tranh giành từ 10tr/m2. Dự án nhà phố cao cấp hội tụ đủ các yếu tố phát triển thành quyết định đầu tư và ổn định chỗ ở tuyệt vời cho khách hàng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh không chỉ mang đến thời cơ đầu tư trên mảnh đất vàng mà những NĐT thông minh không thể nào bỏ lỡ mà nơi đây còn là thời cơ cho KH thời cơ sở hữu môi trường sống mơ ước.

Thông tin tại: Realtorviet.com

COMMENTS