Biệt thự Gems Garden đầu tư hấp dẫn vay ưu đãi

Đánh giá thiết kế thi công nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp
Sức hút mãnh liệt của Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính
Khu dân cư Park Riverside tận hưởng không gian xanh mát

Biet thu Long An nằm ở xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa , Long An. Đây là vị trí đẹp của khu vực huyện Đức Hòa nói riêng và khu vực phía Đồng bằng sông Cửu Long Long An nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu hạ tầng cơ sở được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Đồng bằng sông Cửu Long Long An. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Biệt thự Gems Garden đang nằm trong khu vực được thừa hưởng hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

 Gems Garden

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-tinh-dak-nong/

Biệt thự Gems Garden Đức Hòa đầu tư hấp dẫn

Nằm tại địa điểm ngay mặt trên mặt tiền Tỉnh lộ 9, dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden là dự án Biệt thự và biệt thự sở hữu vị trí đẹp và trung tâm nhất khu vực phía Đồng bằng sông Cửu Long hiện nay. Bên cạnh dự án Biệt thự và biệt thự là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây vô cùng rộng rãi có thể đi lại đế các tuyến đường như trên mặt tiền Tỉnh lộ 9… đi thẳng vào trung tâm Long An chỉ mất chưa đầy 40 phút. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Đồng bằng sông Cửu Long Long An. biệt thự Gems Garden Đức Hòa dường như vượt bậc hơn so với các dự án Biệt thự và biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ một số loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoả thích cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án Biệt thự và biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền cao cấp, Biệt thự Gems Garden huyện Đức Hòa như muốn quý khách phải nhớ tới mình lúc mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Biet thu Long An là một dự án Biệt thự và biệt thự được đầu tư qui mô mang thương hiệu Rồng Vàng do Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án Biệt thự và biệt thự đã được chủ đầu tư cực kì quan tâm và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và cao cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí đẹp hiếm có tại khu vực phía Đồng bằng sông Cửu Long Long An, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và một cảnh quan được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên môi trường sống như mơ dành cho khách hàng. Tại dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden , chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng vay ưu đãi

Với qui mô dự án Biệt thự và biệt thự lên tới 7,89 ha trong đó 2/3 diện tích dự án Biệt thự và biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Biệt thự Gems Garden huyện Đức Hòa chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Bước chân vào Biệt thự và biệt thự cao cấp nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế xa hoa, hiện đại của nội thất Biệt thự Gems Garden. Sở hữu một Đất nền Biệt thự Gems Garden, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi sống thượng lưu, đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là Đất nền lý tưởng của mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với phòng khách sang trọng, rộng rãi, thoáng mát luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cùng ban công phòng khách được bố trí riêng với diện tích từ 5-7m2, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi Đất nền.

Biệt thự Gems Garden do Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Do đó đay chính là thời cơ ngàn vàng cho những quý khách đến với Biệt thự Gems Garden, nếu bạn đang có dự định mua nhà thì Biệt thự Gems Garden chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.

Nguồn tại: Realtorviet.com

COMMENTS