Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông hồ bơi đẳng cấp kiểu Châu Âu

Khó giải phóng hàng tồn kho BĐS vì vướng thủ tục
Nhà phố Sana Riverside Tân Kim Long An thu hút chú ý sống đẳng cấp
Các dự án BĐS có sổ đỏ hút khách

Là dự án xanh do Cty Rạng Đông làm chủ đầu tư, Ocean Dunes Mũi Né đến thời điểm hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt ra mắt đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án càng thêm nóng. Càng theo thời gian, không gian sống tương lai của cư dân Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông càng được chủ đầu tư hé lộ nhiều điều thú vị.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hồ bơi đẳng cấp

đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại phía trung tâm của Bình Thuận nằm ở 1 vị trí không thể xuất sắc hơn. Nằm ngay giữa khu đô thị Ocean Dunes Đặc biệt tại nhà phố Ocean Dunes , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Ocean Dunes Mũi Né đưa đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5* những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là đứa con tinh thần của Cty Rạng Đông trong khu vực Phan Thiết. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Bình Thuận. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, hiện hữu và đẳng cấp!

Dự án Ocean Dunes kiểu Châu Âu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia nhà phố Ocean Dunes . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự cao cấp trên thiết kế gồm có chiều cao 3 – 7 tầng. Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Xem thêm thông tin nhà phố Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Đặc biệt được đầu tư xây dựng bởi Cty Rạng Đông đã nổi tiếng trên thị trường. Với các dự án tiện nghi, tiên tiến cùng các đơn vị thiết kế uy tín Việt Nam. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được phân tích là nơi giao thoa giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển và tiện nghi hiện đại. Điểm sáng về kiến trúc, mang tới 1 không gian sống ” xanh” bình yên và thư thái giữa Bình Thuận sầm uất. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là 1 yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên lạc và đặt mua 1 Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều ích lợi cho gia đình bạn.

Trích bởi: Realtorviet.com

COMMENTS