Các loại căn hộ cao cấp tại dự án Sun Wah Pearl

Các loại căn hộ cao cấp tại dự án Sun Wah Pearl

Dự án Sunwah Pearl nằm ngay trung tâm tổng vốn đầu tư hơn lớn
Kích thướt gạch Mosaic hồ bơi trang trí là bao nhiêu rất tinh tế
Công ty cung cấp gạch Việt Nhật đẳng cấp

Can ho SunWah Pearl Pearl Nguyen Huu Canh là một dự án căn hộ có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài với tập đoàn Sun Wah Group làm chủ đầu tư. Tập đoàn này khá nổi tiếng với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh bằng hai dự án Sun Wah Tower cùng với Sài Gòn Pearl ( hợp tác cùng SSG Group).

Căn hộ SunWah Pearl

Căn hộ Waterina Suites này được thiết kế theo xu hướng căn hộ xanh hiện đại, dự án chỉ với 86 căn hộ cao cấp cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Các căn hộ tại du an SunWah Pearl rất đa dạng về loại, hình thức và diện tích sử dụng:

+ Căn hộ Officetel: chiếm vào khoảng 10%

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: chiếm khoảng 34%

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: chiếm khoảng 10%

+ Căn hộ Penthouse: chiếm khoảng 3%

+ Căn hộ Duplex: chiếm khảong 3%

 

Các căn hộ tại đây đều được thiết kế hiện đại, có tầm view thông thoáng về phía sông Sài Gòn và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mọi nội thất và thiết bị trong căn hộ đều là của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là những căn hộ được đánh giá là đáng sống và đáng xuống tiền nhất cho những khách hàng là những người mới lập gia đình hoặc những chuyên gia nước ngoài đến công tác và làm việc tại Sài Gòn.

Các kiến trúc sư tại dự án Sun Wah Pearl Binh Thanh  đặt tiêu chí thiết kế hiện đại để có thể tận dụng hết diện tích căn hộ lên hàng đầu. Chính vì thế mà mỗi căn hộ tùy từng loại diện tích đều được bố trí nội thất gọn gàng, kết hợp màu sắc hài hòa nhất. Căn hộ Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh được ví như là 1 thiên đường sống bên sông Sài Gòn lịch sử.

 

 

Can ho Sun Wah Pearl Binh thanh được thiết kế theo phong cách Châu Á với độ thẩm mỹ cực kì cao đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh yếu tố thiết kế thì vấn đề phong thủy cũng được chủ đầu tư và kiến trúc sư đặc biệt chú ý. Cũng giống như dự án Sài Gòn Pearl thì mọi căn hộ tại Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh đều ưu tiên phòng khách và phòng ngủ ra ngoài. Chính bởi vậy mà có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng, gió và khí trời tự nhiên. Tạo cảm giác  thông thoáng, dễ chịu cho mỗi chủ nhân căn hộ khi sống tại Sun Wah Pearl.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để viết chi tiết.

Hotline: 0913.756.339

Trích từ Lexington Apartment For Rent

 

COMMENTS