Căn hộ D’Edge Thảo Điền khu vực trung tâm từng nhà ngập tràn sắc xanh

Giá thiết kế nội thất nhà hàng hầm rượu công năng tiện lợi
Không gian xanh bao quanh Khu chung cư cao cấp Azura Đà Nẵng
Công trình Empire City tại khu dân cư mới Thủ Thiêm

ban can ho Edge Thảo Điền quận 2 toạ lạc đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn tại quận 2 phường Thảo Điền được xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên khẳng định gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 cung cấp một căn hộ cao cấp dự án một thiên đường xanh cho cộng đồng. Hãy cùng khám phá các đặc điểm tuyệt vời chỉ có khu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Can ho d edge thao dien quan 2 là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. D’Edge Thảo Điền được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân căn hộ new city ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Phong cách thiết kế d’Edge Thảo Điền đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

D’Edge Thảo Điền có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi D’Edge Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/

COMMENTS