Căn hộ dự án Gateway và nhận định về thị trường của chuyên gia BĐS

Căn hộ dự án Gateway và nhận định về thị trường của chuyên gia BĐS

CĐT căn hộ cao cấp Gateway xây dựng phong cách sống đẳng cấp
Ý kiến chuyên gia về dự án cao cấp bậc nhất – Dự án Gateway quận 2
Căn hộ dự án Gateway và nhận xét của chuyên gia bất động sản nước ngoài

gateway thao dien là dự án bất động sản nhà ở đầu tiên của Sơn Kim Land , một công ty thành viên của Sơn Kim Group – tập đoàn hoạt động đa nghành có quy mô và uy tín bậc nhất Việt Nam.

Ông Mark K. Acree tiết lộ “Ngoài can ho gateway thao dien, chúng tôi hiện đang săn tìm các dự án BĐS cao cấp, có vị trí đẹp tại Tp.HCM”. Ông Mark K. Acree, đại diện Hamon Developments, kiêm Tổng Giám đốc của Nguyen Du Park Villas cho biết, việc pháp luật mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ khiến lĩnh vực BĐS thu hút được nguồn vốn ngoại rất lớn, đặc biệt là du an gateway thao dien khi thị trường bắt đầu có những dấu hiệu hồi phục tích cực.

can ho gateway thao dien

can ho gateway thao dien

can ho gateway thao dien bao gồm 4 tòa tháp , trong có có 2 tháp căn hộ cao cấp cao 42 và 36 tầng và 1 tháp là căn hộ dịch vụ cao 20 tầng , tháp còn lại cao 8 tầng với 22 căn hộ chuyên biệt với thang máy và hồ bơi riêng cho từng căn hộ . Dự án được quản lý theo chuẩn ” Năm sao ” của Tập đoàn Hamon Developments.

Can ho gateway thao dien tọa lạc trên khu đất có diện tích hơn 10.943 m2 nằm dọc xa lộ Hà Nội , Quận 2 , TP Hồ Chí Minh , ngay cạnh ga Metro số 7 của tuyến số 1 Bến Thành – Suối Tiên . Với vốn đầu tư hơn 100 triệu USD.

COMMENTS