Căn hộ dự án Gateway và nhận xét của chuyên gia bất động sản nước ngoài

Căn hộ dự án Gateway và nhận xét của chuyên gia bất động sản nước ngoài

CĐT căn hộ cao cấp Gateway xây dựng phong cách sống đẳng cấp
Ý kiến chuyên gia về dự án cao cấp bậc nhất – Dự án Gateway quận 2
Tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nhất khu vực Thảo Điền – Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Ông Timothy Horton cho biết thêm về gateway thao dien: “Tôi cho rằng, năm 2015 sẽ là một năm mà các nhà đầu tư ngoại vẫn trong tình trạng nghe ngóng và chờ thời, trong khi các nhà đầu tư trong nước vẫn tiếp tục các hoạt động M&A của mình. Yếu tố cốt lõi khiến các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào cuộc chơi này chính là sự cải thiện trong môi trường pháp lý, tăng tính minh bạch trong môi trường kinh doanh hiện nay”.

Theo nhận định của Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn BĐS Cushman & Wakefield một công ty tư vấn du an gateway thao dien, ông Timothy Horton, với mong muốn được triển khai dự án từ các chủ đất, sự nhạy bén và thực tế của các công ty liên doanh sẽ tiếp tục tạo nên những thương vụ M&A trên thị trường BĐS Việt Nam những tháng cuối năm 2015.

can ho gateway thao dien

can ho gateway thao dien

Đặc biệt là cư dân trong căn hộ can ho gateway thao dien sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Chỉ mất 7 phút từ du an gateway thao dien đến Quận 1 và các Quận lân cận. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực phía Đông thành phố.

can ho gateway thao dien tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Thảo Điền – 1 phường có vị trí vàng tại quận 2. Giao thông sẽ thuận tiện hơn khi mặt tiền là Xa lộ Hà Nội, mặt sau cách sông Sài Gòn chưa đầy 200m.

COMMENTS