Căn hộ Estella Heights (The Estella giai đoạn 2)

Căn hộ Estella Heights (The Estella giai đoạn 2)

Dự án nhà phố Park Riverside quận 9 – khu dân cư compound ven sông
The Everrich III
Khu dân cư Phú anh Tuấn

Tập đoàn hàng đầu về xây dựng ở Singapore Képpel Land sắp mở bán căn hộ Estella Heights nối tiếp sự thành công vang dội của Estella cũ, để đáp ứng như cầu nhà ở căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Singapore và sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư cũng như nhu cầu thực của khách hàng thân quen chỉ tích Estella và đang tìm mua mà Estella cũa nay đã hết hàng bán. Chính vì vậy, Képpel Land nay tung ra bán giai đoạn 2 của Estella với tên gọi Estella Hieghts.

can ho estella heights

Phối cảnh estella heights

Dự án nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

The Estella mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24. Cùng thực hiện mục tiêu của Keppel Land về xây dựng các dự án xanh và bền vững.

The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án này cũng được vinh danh là “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất” tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

can ho estella heights

Vị trí căn hộ Estella heights

– Địa điểm: Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

– Thời hạn sở hữu: sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài – Diện tích: 47.906 m2

– Quy mô xây dựng: 2 tầng hầm đủ cho mỗi căn hộ 1 xe hơi. 02 tháp mặt tiền xa lộ Hà Nội cao 34 tầng (tương đương với Cantavil Premier nằm bên trái), 02 tháp phía trong cao 33 tầng.

can ho estella heights can ho estella heighs

can ho estella heights
– Loại căn hộ cao cấp: 59 – 89 – 102 – 129 – 130 – 149 – 179 – 250 m2, từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ và penthouse đẳng cấp.

– Khu trung tâm thương mại nằm ở 02 tầng đế của 02 tòa tháp mặt tiền xa lộ Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân ngay tại chỗ.

Căn hộ Estella Heights bao gồm 872 căn hộ cao cấp, trong đó giai đoạn 1 gồm 496 căn (2 tháp 33 tầng) sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, giai đoạn 2 gồm 376 căn (2 tháp 34 tầng) dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

– Mức giá bán từ 1.800 – 2.000 USD/m2.

Phối cảnh tiên ích căn hộ Estella Heights

can ho estella heightscan ho estella heightscan ho estella heights

Phối cảnh căn hộ Estella heights

can ho estella heights can ho estella heights can ho estella heights can ho estella heights can ho estella heights

 

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về chi tiết về căn hộ Estella Heights có thể gọi trực tiếp chúng tôi để tư vấn cho quý khách hàng về dự án này

Hotline 0903.79.08.79

 

COMMENTS