Căn hộ Gem Riverside nơi an cư đầy màu sắc

Căn hộ Gem Riverside nơi an cư đầy màu sắc

Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại tphcm sản phẩm tốt nhất
Dự án chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè quản lý 5 sao nằm trung tâm bảo vệ hiện đại
Khu dân cư Masteri Thảo Điền sẽ do Savills quản lý

Can ho Gem Riverside có ưu thế lớn, thuộc cụm đô thị lớn nhất nhì tại Quận 2, Sài Gòn. Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2–  Khu vực dự án Gem Riverside là khu vực đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực hứa hẹn đem đến một cuộc sống đầy màu sắc.

can ho gem riverside

Cuộc sống đầy màu sắc tại căn hộ Gem Riverside

Cho đến này dự án Gem Riverside đã đi được nửa chặng trục đường. CĐT dự án là tập đoàn Đất Xanh đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh lịch trình, kịp bàn giao cho khách hàng theo dự trù. Có thể nói, dự án Gem Riverside là 1 dự án đáng đầu tư, dù là thời điểm nào đi chăng nữa.

Những giá trị của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside căn hộ quận 2 có một môi trường sống xanh, an lành. Bất cứ người nào có yêu cầu về nhà ở cũng mong muốn căn nhà là nơi mình thực sự nhận thấy dễ chịu, và thỏa sức. Một không gian sống trong lành chính là thứ mà mọi người đang đi tìm kiếm. 1 Điểm rất linh hoạt của CĐT, đây là tận dụng địa thế của dự án, nằm trong khu vực tập trung những dự án cao cấp với tổng diện tích trồng cây xanh cao, nên mặc dù, chỉ dành ít khuôn viên cho cây xanh nhưng dự án vẫn được hưởng trọn một bầu không khí mát lành, thanh sạch. Bên cạnh đó, chỉ cách không xa là dự án công viên cây xanh của đô thị. Như vậy, nghiễm nhiên dự án nằm ngay cạnh lá phổi xanh của Sài Gòn.

Dự án với một vài thiết kế căn hộ rất là tinh tế và xinh đẹp. Cả dự án được thí dụ viên ngọc xanh lung linh bên ven sông Sài Gòn. Mỗi căn hộ ở đấy được chăm chút thực sự tỉ mỉ, đến tưng góc nhỏ, tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời sở hữu phong cách Âu châu cho dự án. Do vậy, cư dân sống trong một vài căn hộ này sẽ nhận thấy thích thú và thoả thích, dễ dàng.

Ví trí của Gem Riverside là 1 địa điểm đáng mơ ước. Bởi nó có vị trí trọng tâm quận 2 nên giao thông đi lại tới một số quận hay những vùng lân cận thực sự tiện lợi. Hệ thống các con phố giao thông mang chất lượng cao. Chỉ mất khoảng vài phút lưu thông, khách mua đã mang thể mang mặt tại trung tâm quận 1, sân bay, hay ra tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây … Việc đi lại vô cùng mau lẹ và dễ dàng.

Tại sao nên đầu tư vào Gem Riverside thời điểm này

Thời điểm này mức giá của các căn hộ tại dự án vẫn đang cực kỳ tranh đua, tuy nhiên mức giá một vài căn hộ thuộc dự án vẫn đang nhích đều. Nếu so sánh về địa thế, thì thực sự đây là một địa điểm quá đẹp, đáng mơ ước. Thời gian tới, các con phố nối từ Mai Chí Thọ tới đường vành đai 2 sẽ được khởi công xây dựng, và chắc chắn lúc đã đi vào hoạt động, giá trị dự án sẽ còn tăng ngùn ngụt.

Nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng tăng cao, và với 1 dự án đẳng cấp lại với mức giá hấp dẫn như Gem Riverside sẽ là tuyển lựa của nhiều gia đình. Cho nên, căn hộ sẽ ngày càng trở thành hút khách và đẩy giá trị của nó tăng cao. Ngoài nhu cầu mua để ở, hay đầu tư để chuyển nhượng, căn hộ cũng thích hợp để cho thuê.

Và thực sự, để dành tiền trong những dự án BĐS hàng đầu như Gem Riverside là một lựa chọn thông minh khi mà kinh tế phân khúc đang biến động mạnh.

COMMENTS