Căn hộ Gem Riverside và những dự án xung quanh xây ra sao

Căn hộ Gem Riverside và những dự án xung quanh xây ra sao

Căn hộ Ascent tỏa sáng phong cách sống sigapore tại thảo điền
Dự án Đảo Kim Cương có gì nổi bật?
B1 Trường Sa cho thuê và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

Là một trong những dự án bất động sản được chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của nhiều người từ giới đầu tư cho đến những người có nhu cầu mua nhà tại đây. Dự án Căn hộ Gem Riverside sắp được ra mắt tại khu Nam Rạch Chiếc và xoay quanh dự án này vẫn còn những dự án khác đang trong quá trình thi công hoặc sắp sửa hoàn thành.

UPDATE những tin tức mới thị trường căn hộ Quận 2 năm 2018.

Dự án Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời, giữa thành phố Sài Gòn, như một vịnh hạ long thu nhỏ. Đã khuấy động thị trường căn hộ Quận 2 đầu năm 2018.

Chuyên trang canhoquan2.today của SaleReal nơi chuyên đưa ra những đánh giá và góc nhìn của mình về dự án căn hộ tại Quận 2. Cũng như những tin tức bên lề các dự án tại Quận 2.

Thông tin triển khai căn hộ Gem Riverside và toàn khu vực

Ngoài dự án bất động sản Gem Riverside Đất Xanh thì vẫn còn dự án bất động sản Palm City và Lake View City là những dự án lớn của dự án căn hộ Quận 2 nằm trong khu Nam Rạch Chiếc. Sau một năm thì nơi đây đã khác trước hoàn toàn về mọi mặt, hạ tầng giao thông của Lake View City với sự đầu tư của Novaland đã hoàn thiện, đẩy nhanh tốc độ. Đã hình thành hơn 1200 căn nhà, có nhiều dãy đã và đang bàn giao lại cho khách hàng, dự kiến đến đầu năm 2018 sẽ bàn giao xong toàn bộ cho khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside và thông tin tìm hiểu thêm

can ho gem riverside co dong song xanh mat

 

Còn với dự án bất động sản Palm City của chủ đầu tư Keppeland thì có tiến độ chậm hơn một chút. Hiện chỉ có 2 phân khu mới ra mắt là khu nhà phố cao cấp Palm Residence và dự án căn hộ cao cấp quận 2 Palm Heights, mặc dù có diện tích lên tới 30 hécta. Khu nhà phố cao cấp được dự kiến ra mắtvà bàn giao vào cuối năm nay, còn căn hộ Palm Heights thì phải đợi tới năm 2019 mới bàn giao do căn hộ mới lên được 2 tầng. Một phân khu mới của dự án bất động sản Palm City là Palm Garden còn chuẩn bị ra mắt thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian tới.

Ngoài ra, hai khu đô thị lớn bậc nhất Saigon Sport City và Him Lam City cũng cùng một khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc (nơi đăng cai SEA Game 31) nằm ở bên kia đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Saigon Sport City là khu đô thị lớn nhất của Keppel Land với quy mô lên đến 64 hecta, gồm nhiều căn hộ thương mại, khu mua sắm, khu huấn luyện thể thao quốc tế… cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm với dự án bất động sản Gem Riverside và Palm Garden vào cuối năm nay.

ghe thu gian tai ho boi gem riverside

Một dự án khác với quy mô lên đến hơn 300 hecta cũng đang được san lấp mặt bằng và dự kiến cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ khởi công đó là Him City. Him City nằm ở khu sân gôn Rạch Chiếc Cũ.

Hơn nữa, đường cao tốc Song hành, khu công nghệ cao quận 9 cũng đang đẩy nhanh tiến độ để khi đi vào hoạt động sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người, nhận được nhiều kỹ sư, chuyên gia vào đây làm việc.

Trong khoảng thời gian vài năm tới, khoảng từ 2 đến 4 năm thì quận 2 và quận 9 sẽ trở thành những khu đô thị hiện đại, chỉnh chu, đồng bộ và phát triển nhanh hơn.

Với một số thông tin về tiến độ của các dự án xung quanh dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2, hy vọng mọi người sẽ có thêm những thông tin bổ ích khi tìm hiểu về các dự án án bất động sản Căn hộ Gem Riverside, Him City, Palm City, Lake View City… và có ý định đầu tư hay mua để sống, định cư lâu dài ở các khu vực này.

COMMENTS