Căn hộ Hausneo lợi ích tuyệt vời khi sở hữu

Căn hộ Hausneo lợi ích tuyệt vời khi sở hữu

Dragon Hill 2 bình yên một chốn đi về
Khu ăn hộ Sunwah Pearl – Phân tích ưu điểm thu hút đầu tư
Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Techcombank tài trợ vốn

Hausneo quận 9 tọa lạc ở vị trí chiến lược của quận 9, ngay trên góc mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9. Từ dự án Hausneo quận 9 việc di chuyển của bạn đến trung tâm thành phố và các tụ điểm quan trọng cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cách trung tâm quận 1 và quận 2 chưa đến 5 phút đi xe. Không chỉ vậy, dự án Hausneo cũng nằm gần hệ thống giao thông thuận tiện nên cư dân tại đây hoàn toàn an tâm cho một cuộc sống ổn định, lâu dài, thuận lợi cho mọi hoạt động.

Gía bán căn hộ Hausneo quận 9 có thật sự tốt không: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-hausneo-quan-9-co-cao-khong/

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo lợi ích tuyệt vời khi sở hữu

Cofico: Nhà thầu xây dựng

Qua 40 năm tạo dựng và tiến triển, COFICO là một trong các công ty thi công bậc nhất ở nước ta. Có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có tài năng và trình độ sâu lên đến hơn 400 người, những dự án của COFICO trải dài trên khắp các địa điểm trọng tâm của Việt Nam và những quốc gia thuộc khu Đông Nam Á.

Artelia: Quản lý dự án

Artelia Group là Tổ chức lớn tới từ Pháp vang danh trong lĩnh vực điều phối công trình, điều hành thi công, tư vấn giám sát… có 95 văn phòng ở 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác đáng tin cậy của những tập đoàn nhiều quốc gia, tập đoàn thế giới, những công ty lớn. Artelia Group luôn ưu tiên chọn lựa các đối tác có tiềm năng và uy tín để đảm bảo mỗi dự án là 1 thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã làm việc tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 dự án.

Ở Việt Nam, chi nhánh ARTELIA tham dự vào tiến trình thiết kế, xây dựng, điều phối dự án và tư vấn giám sát của nhiều dự án khu đô thị và tổ hợp nhà cao tầng từ bắc vào nam, trở thành một trong số những chi nhánh lớn nhất của công ty tại nước ngoài.

Green Design: Thiết kế dự án

Green Design., JSC (Công ty Cổ phần Tư vấn THIẾT KẾ XANH) được thành lập với đội ngũ những tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi danh ở Anh, Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam.

Green Design., JSC làm việc chính trong các lĩnh vực Tư vấn đầu tư – Thi công – Thiết kế Kết cấu – Quy hoạch – Nội thất – Quang cảnh.

Chúng tôi mong muốn tạo ra các dự án bền vững, tiện nghi và đạt hiệu suất về năng lượng nhằm phục vụ lợi ích tối đa cho khách hàng.

Xây dựng và bảo vệ môi trường sống tươi khỏe cho con người luôn luôn là mục tiêu phát triển bền chắc của Green Design., JSC.

Không những có nhà đầu tư vang danh, những đối tác phát triển dự án căn hộ Hausneo dự án triển khai tại khu vực Phú Hữu quận 9 cũng vang danh không thua kém, chính vì vậy càng khiến căn hộ Hausneo đã nổi bật lại càng trở nên thu hút hơn. Quý khách có khả năng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ của công trình này để sinh sống hay đầu tư dài lâu.

COMMENTS