Căn hộ Hausneo quận 9 nâng niu giá trị sống

Căn hộ Hausneo quận 9 nâng niu giá trị sống

Xôn xao trước thông tin Ngân hàng Xây dựng vẫn chào đời
Chung cư TDH Riverview Vị trí tọa lạc đắc địa
Chủ đầu tư uy tín nào đứng sau Waterina Suites?

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên không ít. Nhất là khu vực bất động sản khu Đông, tiêu biểu là bất động sản quận 9 lại bắt đầu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các dự án xây dựng nơi đây đều mang chất lượng tyệt hảo, lại có vị trí đẹp, là một nơi mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời. Nắm được lợi thế đó, EZ LAND cho ra mắt căn hộ Hausneo quận 9 tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 nâng niu giá trị sống

Du an Hausneo là 1 trong số khá hiếm những dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp ngoại quốc từ Luxembourg. Theo báo cáo từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lãnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau đó là Nhật Bản và Singapore.

Chuyên gia SaleReal đánh giá về căn hộ Hausneo quận 9 xem ngay: can ho Hausneo.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo là ông lớn nào

“Thông qua các chương trình nghiên cứu thị trường được tiến hành từ năm 2014, chúng tôi đã nắm được yêu cầu nhà ở của dân cư tại TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung tối ưu vô phân khúc căn hộ hợp túi tiền vốn đang cần 1 nguồn cung khá lớn từ những công trình chuyên nghiệp và uy tín”, trích dẫn lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam.

“Từ đó, dự án bất động sản căn hộ Hausneo được phát triển dưới sự phối hợp chuyên nghiệp của những chuyên gia tiến triển và xây dựng bất động sản từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên tài ba, giàu kinh nghiệm trong nước. Ngoài ra, nhằm tạo sự riêng biệt so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường, bên cạnh mục tiêu về chất lượng thì thiết kế hiệu quả, tối đa cũng như những cải tiến là những yếu tố đặc biệt được chú tâm. Ở điểm này, Bauhaus chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho căn hộ Hausneo cũng như những công trình sắp tới của EZLand Việt Nam”.

Xuất hiện từ năm 1919 ở Đức, Bauhaus không những là 1 điểm sáng lịch sử ảnh hưởng mạnh đến xu hướng nghệ thuật và kết cấu ở nhiều quốc gia trên toàn cầu mà còn có sự tác động nhất định tới những kết cấu đương đại. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về phương diện nghệ thuật, đích tới cuối cùng của Bauhaus là phục vụ yêu cầu của xã hội. Về phương diện kiến trúc, mục đích của Bauhaus là hiệu quả khai thác lớn, loại trừ những chi tiết thừa. Còn về khâu lựa chọn nguyên vật liệu, tiêu chí đa chức năng, dễ ứng dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đề lên hàng đầu”.

Có nên mua Hausneo quận 9 tại thời điểm này hay chờ đợi: Click Here.

Toàn bộ những yếu tố cốt lõi của Bauhaus được áp dụng trong quy trình cấu trúc và lên kế hoạch xây dựng căn hộ Hausneo để bảo đảm mục tiêu cuối cùng là cung cấp những sản phẩm căn hộ chuyên nghiệp, an toàn với cấu trúc hiện đại và mức giá cả phù hợp cho các gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo khá đa dạng với nhiều lựa chọn cho những căn hộ ba phòng ngủ, hai PN, 1 PN và một PN kết hợp phòng ngủ mở với giá thành khởi điểm dưới một tỷ đồng.

COMMENTS