Căn hộ Masteri Thao Dien khu vực được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất

Căn hộ Masteri Thao Dien khu vực được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất

Dự án Sunwah Pearl được đầu cơ do tập đoàn nào?
The EverRich 1
Thái An Apartment

Du an Masteri Thao Dien có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

can ho masteri thao dien

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để căn hộ cho thue masteri quan 2 đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Từ Masteri Thao Dien, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Masteri Thao Dien mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Ý tưởng thiết kế Can ho cho thue Masteri Thao Dien kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Masteri Thao Dien có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Thanh toán Masteri Thao Dien theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Masteri Thao Dien tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286.

Theo nguồn http://duanmasterivn.com/

COMMENTS