Căn hộ Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Căn hộ Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Dự án Masteri Thảo Điền – Hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”
Dự án Masteri Thảo Điền – Triển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ
Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Trong thời gian qua, đánh giá chung của nhiều khách mua là dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền có vị trí đắc địa, tiềm năng lớn, môi trường sống hoàn hảo với hệ thống hơn 90 tiện ích cao cấp, hứa hẹn chất lượng sống hoàn hảo trong khi có mức giá rất hợp lý.

Masteri Thao Dien

Các căn hộ Masteri Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Giá mở bán của căn hộ tại đây là 28,1 triệu/m2, được nhận định là rất hợp lý trong tương quan với các dự án lân cận và khi xét đến hệ thống tiện ích hoàn hảo, môi trường sống xanh cao cấp tại căn hộ Masteri Thảo Điền.

“Tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt và đầy đủ tiện nghi. Thăm quan nhà mẫu tôi rất hài lòng thấy thiết kế rất linh hoạt, công năng của từng phòng đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống hiện đại và năng động. Căn hộ đẹp, sang trọng, xung quanh đều có hướng nhìn đẹp. Cho nên, rất thuận tiện cho mình trong việc cho thuê Căn hộ Masteri Thảo Điền hoặc bán lại căn hộ” Anh Nguyễn Hữu Bình (quận Bình Chánh) cho biết.

COMMENTS