Căn hộ mẫu của Gem Riverside được đánh giá có tốt không?

Tại sao dự án bất động sản One Verandah thu hút khách đầu tư
Bất động sản chính phủ sẽ không cứu
Tấn công 3 mũi phá băng bất động sản

Đối với các công trình về nhà ở thì kết cấu căn hộ chắc hẳn sẽ là yếu tố được nhiều quý khách chú tâm nhất và nhất là nếu được tận mắt tham quan nhà mẫu thì càng làm nhiều người thấy yên tâm hơn cũng như có được quyết định chính xác nhất cho mình. Đối với Gem Riverside cũng vậy, công trình căn hộ cao cấp này có nhà mẫu thế nào và được đánh giá ra sao? Hãy cùng nhau kiếm tìm lời giải cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

can ho gem riverside

Gem Riverside là dự án căn hộ sang trọng được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại thị trường bất động sản quận 2, công trình tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có địa thế gần kề Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo những thông tin quảng bá lúc đầu từ nhà đầu tư tổng thể S của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, sáu block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được xây dựng và kết cấu theo style châu Âu hiện đại.

Như vậy, sau một khoảng thời gian ủ mình khá lâu, nhà đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và khách hàng tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy cảm hứng châu Âu làm chủ đạo trong lối thiết kế, các Căn hộ Gem Riverside: Click the next internet site có đa dạng diện tích dao động từ 65m2 tới 120m2, phụ thuộc vô từng vị thế và từ hai tới 3 phòng ngủ đáp ứng đòi hỏi thiết thực của người dân. Với địa thế có 2 view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được kết cấu xây dựng môi trường mở để mỗi sớm mai thức giấc, người dân chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra những khung cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong sạch, tầm nhìn nên thơ, thanh trong.

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu dân cư và du lịch – văn hóa – giải trí 30,1 ha Nam Rạch Chiếc

Read More để biết thêm thông tin chi tiết

Cũng theo tin tức mà nhà đầu tư cho biết, trong cấu trúc toàn bộ những căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là một điểm nhấn vừa giúp căn hộ đón nắng gió thiên nhiên khiến trung hòa không khí bên trong. Ngoài ra người dân cũng có thể tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nho nhỏ giúp cây cối có thể len lõi trong từng không gian nhà.

Chủ đầu tư Gem Riverside là đơn vị nào? Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2uq3cYU

Nhằm tạo cơ hội thuận lợi để dân cư có khả năng thỏa sức tạo dựng bày trí không gian nội thất bên trong căn hộ phù hợp với sở thích gia chủ, phong thủy những thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây dựng những kết cấu đà vững chắc cho phép biến đổi căn bản một số cấu trúc phía trong căn hộ. Những vấn đề về an ninh, an toàn cho dân cư sinh sống ở dự án cũng đã được nhà đầu tư chú trọng khi toàn bộ cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho từng block nhà, từng căn hộ đều được chuẩn bị hoàn hảo, đủ sức xử lý sự cố nảy sinh.

Các tin tức trên về căn nhà mẫu của Gem Riverside phần nào đã thể hiện cho chúng ta thấy 1 không gian sinh sống hoàn mỹ, hứa hẹn với những lợi ích có sẵn của mình Gem Riverside sẽ cuốn hút cả khách hàng và chủ đầu tư.

 

COMMENTS