Căn hộ Millennium Masteri Quận 4 nơi đem tới nhiều trải nghiệm thú vị

Căn hộ Millennium Masteri Quận 4 nơi đem tới nhiều trải nghiệm thú vị

Làm sao để bán nhà nhanh nhất và giá tốt hiện nay !
Điểm nhấn trong tiện ích của căn hộ Raemian City An Phú
Thiết kế thi công nội thất spa cao cấp cuộc sống tuyệt vời

Căn hộ Millennium Masteri Quận 4 nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng ngay khi giới thiệu dự án. Sở hữu vị trí độc tôn với cơ sở hạ tầng, giao thông quy hoạch đồng bộ cùng một thế giới tiện ích nội, ngoại khu, mức giá bán khởi điểm vô cùng hấp dẫn.

Tọa lạc ngay tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh. Từ bến Vân Đồn khách hàng cũng dễ dàng dich chuyển tới các địa điểm quan trọng trong khu vực của nội thành, tiết kiệm được khoảng lớn về thời gian cũng như không phải mệt mỏi vì bỏ nhiều thời gian đi lại trên đường phố mới có thể tới được nơi làm việc, chỗ đón con,…

Millennium Masteri

Millennium Masteri Quận 4 còn khiến nhiều người sốc khi chủ đầu tư dám dành trên 60% diện tích đất xây dựng để bài trí cây xanh và không gian cơ sở vật chất để phục vụ dân cư sinh sống. Trong thời buổi đất khan hiếm, nhiều người cố gắng tận dụng tối đa diện tích để có thể xây ra các tòa nhà cao tầng thì việc làm ngược lại ở dự án này thực sự đã trở thành cơn sốt.

Dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 thuộc chuỗi các sản phẩm xây dựng nên thương hiệu bất động sản hạng sang sẽ đem tới trải nghiệm về căn hộ cao cấp thế hệ mới cho quý khách hàng. Chủ đầu tư là các công ty uy tín và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản sau hàng loạt các dự án đã làm nên thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, chỉ khoảng một thời gian ngắn nữa thôi thông tin về dự án can ho Millennium Masteri sẽ trở thành vấn đề bàn luận chính trên rất nhiều chuyên trang bất động sản. Nếu không nhanh tay chớp lấy cơ hội có một căn hộ theo đúng ý mình tại đây, nguy cơ bạn phải tiếc nuối sẽ rất cao.

Để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu được can ho Millennium, CĐT Thảo Điền Investent đã đưa ra nhưng phương thức thanh toán linh hoạt như: chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà, được ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0%,…

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ chủ đầu tư để nhận được các dịch vụ tốt nhât.

 

COMMENTS