Căn hộ River City thu hút khách nước ngoài

Căn hộ River City thu hút khách nước ngoài

Tại sao dự án bất động sản One Verandah thu hút khách đầu tư
Biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ vì sao nên đầu tư
Căn hộ cao cấp cho thuê BMC Tower view nhìn trải rộng kiểu Châu Âu

Căn hộ River City như một biểu tượng của bất động sản cao cấp tại Nam Sài Gòn nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Mình. Sau những biến động mạnh của nền kinh tế thì tới nay, khẩu vị đầu tư căn hộ cao cấp đã thay thế cho những trào lưu ngắn trước đó.

Dòng vốn đã dịch chuyển sang các kênh đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận bền vững như bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp. Căn hộ River City q7 đang nổi lên như một nơi đầu tư vốn hiệu quả bậc nhất nếu xét theo góc độ đầu tư dài hạn.

Hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp mở bán trong thời gian qua được giới đầu tư săn đón là minh chứng rõ nét nhất cho nhận định trên. Chỉ tính riêng trong tháng 8 có trên 100 căn hộ tại dự án River City q7 được giao dịch nâng số căn hộ được bán tại đây lên con số trên 600.

Không chỉ vậy, do kinh tế phát triển, tầng lớp trung thượng lưu gia tăng kéo theo sự tăng theo của nhu cầu về cuộc sống thể hiện đẳng cấp kết hợp với sự gia tăng dòng tiền từ kiều hối, FDI… cũng là những lý do làm gia tăng sức “nóng” cho phân khúc bất động sản cao cấp này. Thực tế có rất nhiều khách hàng là những chuyên gia/chuyên viên tới từ các công ty đa quốc gia đã tới tham quan và tìm hiểu tại dự án River City. Chắc chắn doanh số của River City tới từ đối tượng khách hàng là người nước ngoài sẽ chiếm tỉ trọng lớn trên tổng lượng giao dịch.

COMMENTS