Căn hộ THE AVILA 2 mang đến một cuộc sống hoàn hảo

Căn hộ THE AVILA 2 mang đến một cuộc sống hoàn hảo

Cocobay condotel Đà Nẵng khách sạn đẳng cấp Châu Âu
Căn hộ cao cấp First Land Hiệp Thành nằm sát công viên hiện đại nhất bảo vệ hiện đại
Nhà phố River Park quận 9 có gì?

Dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 8 – can ho the avila 2 có vị trí tọa lạc đắc địa, nằm tại mặt tiền của đường An Dương, dự án nằm cách đại lộ Võ Văn Kiệt không xa.

tien-ich-ngoai-khu-the-avila-2

Căn hộ the avila đem lại một cuộc sống hoàn hảo, cùng với một không gian sống xanh giữa lòng thành phố Sài Gòn đây sẽ là nơi mà quý khách muốn muốn về sau ngày làm việc và học tập bận rộn, tấp nập của cuộc sống. can ho the avila có thể đáp ứng được đầy đủ cho một cuộc sống an toàn tuyệt đối, rất thoải mái và tiện nghi. Vị trí của dự án chính là những ưu thế không chỉ thỏa mãn được các nhu cầu an cư mà dự án căn hộ chung cư cao cấp này còn mở ra kênh đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao.

Thông tin của dự án căn hộ cao cấp the avila

– Chủ đầu tư của dự án: Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

– Tổng diện tích của Khu căn hộ quận 8 – The Avila:

+ Căn hộ quận – can ho the Avila 3 , bao gồm có 22 tầng, gồm: 1 hầm – 1 lửng hầm, có 3 tầng khối đế + 19 tầng khối tháp.

Căn hộ quận – The Avila 285 căn (gồm tầng hầm – lửng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ, 1PN, 2PN)

Căn hộ 1PN: 49.94m2 – 60.03m2.

Căn hộ 2PN: 66.63m2 – 71.51m2.

Nếu như quý khách hàng hiện đang có nhu cầu tìm một địa điểm an cư lý tưởng, là nơi để có thể nghỉ dưỡng sau một giờ làm việc căng thẳng cùng với những người thân yêu trong gia đình, sau những ồn ào tấp nập của phố thị thì du an the avila 2 chính  là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết, và chính xác nhất về dự án, cũng như tiến độ xây dựng của căn hộ cao cấp này.

PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS