Căn hộ The Avila 2 – Sở hữu hệ thống tiện ích độc đáo

Áo dài mới của tiếp viên Vietnam Airlines gây tranh cãi
Doanh nghiệp trục lợi từ việc tăng diện tích nhà ở xã hội?
Cuộc sống văn minh hiện đại tại dự án Gem Riverside Quận 2

Khu căn hộ The Avila 2 được thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội của khu vực Trương Đình Hội Quận 8 có thể kể đến như: Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ; Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định, …Siêu Thị Metro Bình Phú, Bệnh viện Triều An, Công Viên Bình Phú, Bệnh Viện Quận 6, Bến Xe Miền Tây.

Căn hộ The Avila 2 – Sở hữu hệ thống tiện ích độc đáo
 
Khu căn hộ The Avila 2 được thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội của khu vực Trương Đình Hội Quận 8 có thể kể đến như: Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ; Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định, …Siêu Thị Metro Bình Phú, Bệnh viện Triều An, Công Viên Bình Phú, Bệnh Viện Quận 6, Bến Xe Miền Tây.
 
Khu căn hộ The Avila 2 nằm tọa lạc bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt, từ vị trí tọa lạc của dự án chỉ cách Quận 1 chỉ khoảng 7 Km, do vậy mà có thể dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh đó còn thuận lợi trong việc di chuyển đến các tiện ích xung quanh như là: Big C, Aeon Mall, Galaxy. Ngoài ra dự án The Avila 2 còn sở hữu một vị trí tuyệt đẹp khi xung quanh dự án được bao bọc bởi một trong những dòng sông đẹp nhất Sài Gòn. Với một điều kiện không khí bình yên, mát mẻ dự án The Avila 2 tựa như Resort thu nhỏ ở trong lòng thành phố.
 
The Avila 2 còn sở hữu một hệ thống tiện ích trong nội khu được dành riêng cho cư dân như: Trung tâm Thương mai, Gym, Spa, hồ bơi, công viên xanh,…
 
The avila 2 còn được đánh giá là căn hộ giá rẻ tốt nhất tại khu vực quận 8 hiện nay, với mức giá cạnh tranh, cùng với một vị trí tọa lạc vàng cùng hệ thống tiện ích vượt trội ngay tại trung tâm, The Avila 2 xứng đáng là sự lựa chọn số 1 dành cho phân khúc giá rẻ trên thị trường quận 8 hiện nay. Căn hộ the avila 2 chỉ có duy nhất một đơn vị phát triển và phân phối độc.
 
Với mức giá tầm trung chỉ khoảng từ 14-16tr/m2 quý cư dân có thể sở hữu ngay cho mình một chốn an cư vô cùng lý tưởng.
 
Đặc biệt đó là mức giá như vậy rất thích hợp cho những bạn trẻ đang có nhu cầu lập nghiệp trong thành phố, vợ chồng,… Bên cạnh đó mức giá tầm trung mà chủ đầu tư cam kết thu lợi về cho các nhà đầu tư được thúc đẩy. Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để biết thêm thông tin chi tiết.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS