Căn hộ The Avila được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cấp cao nhất

Giải đáp nguyên nhân vì sao bình tích áp lại được sử dụng nhiều
Những điều cần tránh khi bố trí cửa ra vào
Căn hộ The Avila 2 – Sở hữu hệ thống tiện ích độc đáo

căn hộ the avila có phong cách thiết kế không gian mở tân tiến của phương Tây phối kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ công ty hoàn chỉnh tiện nghi cho đời sống mỗi ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

 
can ho the avila 2

Để sở hữu 1 căn condotel Coco Ocean-thẩm mỹ viện Resort của dự án Cocobay đà nẵng, quý khách chỉ phải thanh toán 1 lần 790 triệu (40% giá cả trị căn condotel), 60% còn lại khách mua sẽ được SHB hỗ trợ vay vốn từ 10 – 20 năm. Đặc biệt, khoản vay này được miễn lãi suất đến khi bàn giao dự án.

 

Với lối kiến trúc độc đáo , trọn vẹn công năng thẩm mỹ, dự án The Avila có chức năng như một khu thành thị trong tương lai . Một đô thị xanh với một số sáng tạo xanh để hướng tới một mai sau xanh, một cách sống mới, một khu thành thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại .

Tại the avila các bạn dễ dàng đi lại đến địa điểm tại kế bên bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. chúng ta mất 10 phút để đi lại đến sân bay Tân Sơn Nhất. khía cạnh khác dự án can ho the avila 2 có ga metro tuyến số 1 đi lại ngang qua, trung tâm thương mại , giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Với một số tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Avila sẽ quên di chuyển nỗi nhọc nhằn của cuộc sống hàng ngày thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và chúng mình bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở ra chào đón ngay bên ngoài căn hộ của chúng ta .

Hướng về ngoài đường đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Mỗi căn hộ The Avila được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thoáng khí và tối ưu hóa diện tích hưởng dụng , có mặt đường lấy anh sáng thoáng khí môi trường xung quanh .

Nắm bắt quan tâm của các bạn , đặt sự chú tâm của khách hàng lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Quý các bạn có nhu cầu căn hộ The Avila hãy gọi ngay 0913756339 để được giải đáp , cập Nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những thực phẩm chức năng tốt nhất.

COMMENTS