Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City An Phú

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City An Phú

Không thể trưng mua thay cho thu hồi đất
Tp.HCM: Căn hộ dịch vụ studio cho thuê được ưa chuộng
Gồm có gì trong tòa tháp B1 của Sunwah Pearl?

Từ đầu năm 2019 đến nay, sức nóng tại căn hộ Laimian City dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Dự án luôn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi tiến độ thi công rầm rộ và cực kỳ nhanh chóng.

Tiến độ xây dựng Laimian City Quận 2 đã thi công đến đâu

? Có những hạng mục nào đang được chủ đầu tư triển khai tại đây? Khi nào căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được bàn giao đến tay khách hàng?

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này về can ho Laimian City, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

tien do Laimian City

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City An Phú

Được chính thức khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2017, dự án Laimian City Quận 2 luôn khiến khách hàng băn khoăn, hồi hộp khi tiến độ thi công dường như chưa có nhiều thay đổi.

Tuy vậy đến năm 2018, thì tốc độ triển khai các hạng mục triển khai tại đây nhanh đến chóng mặt. Chủ đầu tư HDTC đã hợp tác cùng nhà thầu Delta danh tiếng để thực hiện thi công trên toàn dự án.

Với quy mô khủng 131 ha, siêu dự án được quy hoạch đồng bộ, với 1 bộ phận máy móc và trang thiết bị hiện đại, các giai đoạn thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng được hoàn thiện nhanh chóng.

Đến nay, dự án Laimian City An Phú đang ở giai đoạn thực hiện móng ở hầu hết các phân khu, mà nổi trội hơn cả là khu vực CT03 và CT04.

anh thuc te Laimian City

SaleReal Team tin tưởng rằng, đây cũng chính là hạng mục mà chủ đầu tư sẽ cho ra mắt những căn hộ đầu tiên đến với khách hàng trong lần mở bán này.

Ngoài các loại căn hộ cao cấp thì tại đây, còn có sự hiện diện của hàng loạt các căn Villas, và nhà phố, với tổng số  là 13.092 căn được bố trí rộng khắp trên toàn dự án, cả khu cao tầng lẫn thấp tầng.

Mật độ xây dựng sẽ chiếm khoảng 35% tổng diện tích, phần còn lại sẽ được dùng cho việc thiết kế không gian sống với đầy đủ tiện nghi hiện đại và đẳng cấp.

Đặc biệt, kết cấu xây dựng tại nội khu dự án được thực hiện khá linh hoạt, đảm bảo khoảng không gian không tù túng hoặc nhìn rối mắt. Nhất là ở hạ tầng giao thông được đầu tư kỹ lưỡng, kết nối liền mạch giữa các phân khu và bên ngoài.

Cập nhật thời gian bàn giao nhà dự án Laimian City

Sau các thông tin cập nhật từ tiến độ thi công dự án Laimian City An Phú, tiếp theo SaleReal Team sẽ cung cấp thêm về thời gian bàn giao nhà tại đây.

Với tốc độ triển khai nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, chắc chắn trong tương lai gần, chung cư Laimian City sẽ chính thức được ra mắt thị trường với chương trình mở bán đầy hấp dẫn.

Dự kiến, thời gian bàn giao nhà gần nhất sẽ rơi vào khoảng năm 2021 với 1 số phân khu, các hạng mục còn lại sẽ tiếp tục được thi công cho đến năm 2025 sẽ hoàn tất.

Song song đó chính là việc thanh toán theo từng kỳ mà quý khách hàng sẽ thực hiện với chủ đầu tư với 11 kỳ linh hoạt, và khá nhẹ nhàng. Khách hàng căn hộ cao cấp Quận 2 khi được bàn giao sổ hồng sẽ được chia thành 2 loại.

Đối với khách hàng là người Việt, thời gian sở hữu nhà sẽ là lâu dài, với khách hàng là người nước ngoài sẽ là 50 năm.

Trên đây là 1 số thông tin cập nhật về dự án Laimian City Quận 2 do SaleReal Team thực hiện mà quý khách nên xem qua. Quý khách có thắc mắc hay cần giải đáp về các vấn đề liên quan có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình.  

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0