Chất lượng sống tại Valencia Riverside quận 9

Chất lượng sống tại Valencia Riverside quận 9

The EverRich II
Dự án căn hộ The Everrich 2 giá gốc chủ đầu tư
Vinhomes Golden River điểm hội tụ của giới thượng lưu

Dự án Valencia Riverside bao gồm 186 căn biệt thự, nhà phố được đầu tư xây dựng để trở thành khu dân cư khép kín hiện đại, đẳng cấp, biệt lập tại Phú Hữu, quận 9. Dự án Valencia có diện tích 15 ha với những nhà vườn rộng thoáng giữa những công viên xanh mát và không khí trong lành 3 mặt sông Ông Nhiêu, nhánh sông từ Sông Đồng Nai chạy vào.

Xem tham khảo thêm: http://duannhamik.com/du-an/du-an-valencia-riverside-quan-9/

Tìm hiểu ngay về Park Riverside hay dự án Melosa Garden được đánh giá khá tốt không chỉ mua ở cũng như đầu tư tại khu vực Phú Hữu, quận 9.

Xem ngay chi tiết về Melosa Garden

Hay những ưu điểm của Park Riverside: 4 cái nhất tại Park Riverside Quận 9 của chủ đầu tư MIK

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Chủ đầu tư MIK chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, đảm bảo chất lượng xây dựng và cuộc sống cư dân tại Valencia Riverside. Valencia Riverside với công viên mát xanh cùng cơ sở vật chất hiện đại, mang tới cho các gia đình cuộc sống tiện ích như siêu thị, phòng gym, hồ bơi, thác nước, phòng khám …. Valencia Riverside được phủ khắp các mảng xanh, mật độ xây dựng chỉ 30%, các loại cây xanh, cỏ, hoa được chọn lọc cẩn thận có độ phủ xanh, an toàn với sức khỏe con người và mang lại mỹ quan cho Valencia Riverside. Mỗi căn nhà có vườn nhỏ xinh với không gian trong lành đầy màu săc thiên nhiên là nơi thư giãn, trò chuyện lý tưởng cho cư dân. Các tầng đều được thiết kế thông thoáng và ấm cúng, có sự giao hòa giữa thiên nhiên với con người.

Với thiết kế tinh tế và đẳng cấp, những ngôi nhà tại Valencia Riverside là không gian lí tưởng cho chủ nhân ưa thích sự thanh bình theo phong cách nghỉ dưỡng. Với hệ thống cửa sổ kính trong suốt, rộng và ban công rộng mở giúp toàn căn nhà luôn đón ánh sáng và làn gió tự nhiên. Hệ thống sân vườn trước và sau ,tạo luồng sinh khí khắp nhà, đồng thời cũng là nơi thư giãn, trò chuyện riêng của gia đình trong cà môi trường xanh của toàn khu.. Mỗi ngôi nhà đều có bốn mặt thoáng hướng ra sông và sân vườn.
Valencia Riverside mang đến sự hài lòng và tự hào cho chủ nhân, môi trường sống tuyệt vời tại quận 9.

COMMENTS