Chính sách thanh toán tại dự án Hausbelo

Chính sách thanh toán tại dự án Hausbelo

Vingroup mở cửa khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất Phú Quốc
Giá trị hàng tồn kho BĐS lên tới 9.000 tỷ đồng ở TP Cần Thơ
Xem xét quỹ đầu tư vào đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang

Hausbelo là căn hộ quận 9 được thực hiện bởi chủ đầu tư EZ Land. Đây là 1 trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá rất tốt về các chính sách thanh toàn mà chủ đầu tư mang lại cho quý khách hàng.

Chính sách thanh toán Hausbelo có gì hấp dẫn? Giá bán thế nào? Ai là người nên mua nhà dự án Hausbelo? Là những vấn đề xoay quanh dự án Hausbelo đang nhận được sự quan tâm chú ý nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích và cung cấp chi tiết thông tin dự án về vấn đề này, hi vọng quý khách sẽ có nhiều giá trị hữu ích cho công cuộc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Chính sách thanh toán tại dự án Hausbelo Quận 9

Theo SaleReal, ưu điểm lớn nhất mà căn hộ Hausbelo nhận được sự tán dương từ giới truyền thông đó chính là việc thanh toán chỉ 1% từng kỳ hạn, mang lại cơ hội sở hữu các căn hộ cho các khách hàng tại đây là rất cao.

tien do thanh toan du an hausbelo

Cụ thể, khi chủ đầu tư tiến hành cho phép booking, quý khách sẽ thanh toán đầu tiên 10% giá trị căn hộ để giữ chỗ. Đây là khoản tiền có hoàn trả sau khi quý khách thực hiện các thủ tục mua nhà tại đây và sẽ được cộng dồn.

Sau 7 ngày tiếp theo quý khách sẽ thực hiện ký kết hợp đồng mua nhà cùng với việc thanh toán tiếp tục 20% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. Tính ra là quý khách sẽ thanh toán hoàn tất khoảng 30% và kể sau thời gian đó là có thể linh hoạt về tài chính khi mỗi kỳ chỉ thanh toán 1% giá trị.

tien ich noi khu du an hausbelo

Cứ tiếp tục như vậy đến sau 2 năm, cũng là lúc bàn giao nhà hoàn chỉnh, quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị căn hộ cuối cùng để có thể chính thức sở hữu căn hộ Hausbelo.

Tại đây, quý khách sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng đối tác cùng hỗ trợ các thủ tục tài chính. Nếu quý khách có nhu cầu vay vốn, cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn những gói vay phù hợp với lãi suất phù hợp nhất.

So với các dự án cùng phân khúc thì Hausbelo quận 9 được SaleReal đánh giá nhỉnh hơn đôi phần cũng nhờ vào chính sách ưu đãi này từ phía chủ đầu tư.

Ai là người nên mua nhà dự án Hausbelo?

Tính đến thời điểm này, giá bán dự kiến căn hộ Hausbelo quận 9 đang ở mức 27-29 triệu/m2. Đây là con số cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng và chủ đầu tư.

Bởi lẽ Hausbelo không chỉ có phương thức thanh toán linh hoạt, hấp dẫn mà còn lại có giá bán phải chăng, tiềm năng sinh lợi ngay mặt tiền đường lớn lại rất cao.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Do đó, quý khách là người có thu nhập ổn định trung bình tầm 20 triệu/tháng cũng rất phù hợp khi mua nhà tại dự án Hausbelo. Đặc biệt, đó chính là các khách hàng đang làm việc và học tập tại khu công nghệ cao quận 9, khu vực Thủ Đức, quận 2, đều có thể lựa chọn nơi đây làm nơi an cư.

Đây cũng là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ, gia đình có 1 hoặc 2 con, khách hàng là người độc thân muốn tìm kiếm 1 căn hộ quận 9 giá tốt, tiện nghi đầy đủ cũng hết sức phù hợp.

1 yếu tố khác, đó chính là các khách hàng đang có nhu cầu mua để đầu tư thì Hausbelo cũng là 1 căn hộ tầm trung có tỷ suất lợi nhuận khá tốt, đáng để cân nhắc lựa chọn. Tính đến thời điểm bàn giao nhà dự án Hausbelo, quý khách sẽ có 1 khoản lợi kha khá từ việc cho thuê căn hộ tại đây.

Nhưng tình hình hiện tại các căn hộ tầm trung quận 9 đang có nguy cơ cháy hàng là rất cao do tiềm năng sinh lợi đang rất tốt. Do đó, quý khách quan tâm đến vấn đề này nên chớp thời cơ ngay từ giai đoạn mở bán đầu tiên.Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ với Team SaleReal để nhận hỗ trợ tận tình và hiệu quả.

Trên đây là 1 số tóm tắt về chính sách thanh toán cũng như 1 số thông tin tham khảo về dự án Hausbelo, hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có sự cân nhắc và chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình trong các dự án quận 9 hiện nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0