Chọn lựa mua căn hộ công trình Empire City – nên hay không?

Chọn lựa mua căn hộ công trình Empire City – nên hay không?

Vật liệu xây dựng: khổ vì sản xuất giỏi!
Thị trường căn hộ Tp.HCM: Chạy đua với lãi suất 0%
Bao lâu rồi bạn chưa Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức giá tốt

Empire City https://goo.gl/svoaTx chọn lựa được một căn hộ như ý để sinh sống cùng những người thân trong nhà của mình chắc hẳn là niềm mong ước và nỗi lo âu của không ít cư dân Tp.HCM trong thời gian các công trình bất động sản mọc lên khắp nơi như hiện tại. Trong các cái tên nổi bật thì bạn có thể suy xét đến dự án bất động sản Empire City Click Here , các căn hộ cũng như khung cảnh bao quanh, đường sá công cộng và tiện ích của công trình này có thể phục vụ được rất tốt các yêu cầu của bạn về 1 chỗ sinh sống hoàn mỹ. Sau đây là các nguyên nhân cho thấy bạn phải chọn lựa căn hộ Empire City.

AB Central Square Click Here là Dự án Condotel được vun đắp tại vị trí chiến lược nhất thành phố Nha Trang tiếp giáp 3 mặt đường to là đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và trằn Phú. mang vị trí đẹp, thiết kế tối ưu 100% căn hộ view biển, Công trình Condotel AB Central Square hẹn sẽ là kênh đầu cơ sinh lời hấp dẫn đối có những nhà đầu tư

can ho empire city

Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm có gì đặc biệt ?

Căn hộ dự án Empire City được quy hoạch và xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế. Không chỉ được những nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước đổ vốn vào, Empire City Quận 2 còn có sự đóng góp của rất nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới, về từng phương diện lĩnh vực. Riêng về khía cạnh quy hoạch công trình khu phức hợp này, tập đoàn đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là tập đoàn tư vấn thiết kế quy hoạch toàn bộ nhiều kinh nghiệm, được sắp xếp vào danh sách 20 đơn vị thiết kế dẫn đầu thế giới. Chính vì vậy, dự án bất động sản Empire City Quận 2 dưới bàn tay phù phép của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên cao cấp hơn theo đúng chuẩn quốc tế. Phụ thuộc nhu cầu, sở thích và mục đích dùng, bạn có thể chọn một căn hộ đẳng cấp thanh lịch hay các căn villa, nhà phố thương mại để tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Park Riverside Mik công trình nhà phố vi la của Mik https://goo.gl/AEoSGw liền kề có các Dự án nhà thị trấn biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Công trình Park Riverside vẫn là 1 trong các sản phẩm khiến cho siêu lòng mọi khách hàng mang các ưu điểm nhấn.

Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc chọn lựa sắm căn hộ Empire City là vì dự án này có nhà đầu tư trong và ngoài nước uy tín, có danh tiếng. Theo đấy, nhà đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy nhiên, đây là công ty được thành lập ra để phối hợp hài hòa giữa 4 đơn vị đầu tư có tiếng khác, bao gồm hai đơn vị nước ngoài và hai đơn vị trong nước, bao gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Nhất là, công trình này nằm ở ví thế chiến lược nhất trong Khu dân cư Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch phát triển của Thành Phố HCM và Trung Ương, được phân làm tám khu với những chức năng khác biệt, trong đó khu hai (là chỗ mà Empire City tọa lạc) sẽ là khu tổng hợp đa năng gồm thương mại, thể dục thể thao, giải trí và dân cư. Giao thông tiện lợi, gần chợ sát sông, kế chỗ giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là một điểm mạnh rất lớn dành cho các cư dân sống ở Empire City. Rất nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ vì vị trí tọa lạc quá chiến lược tại Sài Thành.

Chỉ với một số yếu tố sơ nét trên đã chứng tỏ được việc chọn lựa sắm căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định đặc biệt thông minh của bạn.

COMMENTS