Chủ đầu tư Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex nhận giải thưởng CĐT danh giá

Phong cách nội thất khách sạn cổ điển
Chọn lời hứa gì để gắn với nhãn hiệu?
Tư vấn chọn mẫu gạch bông gió cho công trình không gian hiện đại

Nhiều quý vị lầm tưởng rằng cứ ở sang, ở nhà đẹp là có thể phát triển được cuộc sống, tăng giá trị cuộc sống. Nhưng một sự thật rằng, sống sang chưa chắc đã đem đến cho quý vị những giá trị thực sự để phát triển cuộc sống hàng ngày tốt nhất. Tại Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex, CĐT thấu hiểu được điều này hơn bao giờ hết và luôn ý thức rằng, bên cạnh việc xây dựng một ngôi nhà sang trọng, hiện đại thì các tiện ích và phong cảnh luôn là yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu để phát triển cuộc sống hàng ngày cho quý vị của mình.

Q7 Saigon Riverside Complex

Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex chuỗi tiện ích trọn vẹn

Q7 Saigon Riverside Complex tập đoàn hưng thịnh tọa lạc tại trung tâm Quận 7 nội thành Tp.Hồ Chí Minh, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Nam thành phố như: đường Đào Trí, Huỳnh Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát… sẽ dễ dàng cho cư dân trong việc đi đến đến các khu vực trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Quận 7 của Tp.Hồ Chí Minh, tại vị trí uy phong vị trí chiến lược của Tp.Hồ Chí Minh nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. khu chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex là “đứa con” tiếp theo của nhà Hưng Thịnh Corp chuyên phân phối những dự án căn hộ ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong khu chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án căn hộ trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh q7 saigon riverside hưng thịnh hứa hẹn sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một không gian sống tuyệt vời.

Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, tập đoàn hưng thịnh được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý vị đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex. Với các phương pháp cách nhiệt hiện đại nhất thế giới, căn hộ hạng sang tại Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E hai lớp, tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ của Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng. Từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% kinh phí sinh hoạt hằng tháng.

Đọc thêm Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex tại: mua căn hộ chung cư quận 7

Với bước này, những bộ phận sales & marketing của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết cho quý vị phương án nào hợp lý và có ích cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án tư vấn tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết toàn bộ các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án căn hộ thì Quý vị áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của chính bản thân để bộ phận sales & marketing cho Khách hàng chọn được căn phù hợp nhất. Đây là những tin tức đang lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những tin tức mới nhất về dự án căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự quan tâm của quý vị về Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex.

Nguồn tại: Realtorviet.com

COMMENTS