Chủ đầu tư uy tín nào đứng sau Waterina Suites?

BIDV đăng ký dành 10.000 tỷ đồng hỗ trợ cho vay nhà ở
Mở bán phân khu biệt thự Ruby Villa, dự án Green City
Thị trườn BĐS rơi tự do là tai hại lớn cho nền kinh tế

Đứng phía sau sự ra đời của Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự phối hợp hoàn mỹ giữa 1 bên là chất lượng thi công bền vững, và một bên là chất lượng dịch vụ luôn luôn bảo đảm và ngày càng tăng cao. Chắc chắn với danh tiếng, kinh nghiệm và chữ tín của mình, 2 chủ đầu tư này sẽ không khiến quý khách thất vọng với những điều mà dự án căn hộ Waterina Suites có được trong tương lai.

Tổng thể quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc và tiềm năng phát triển: quy hoach Nam Rach Chiec quan 2

can ho waterina suites

Thiên Đức là doanh nghiệp con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là 1 trong số các công ty tư nhân lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ golf, khách sạn nhà hàng, bất động sản resort. Ra đời từ năm 1978, trải qua nhiều thách thức, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn tới một chỗ đứng cao trong nền kinh tế nước ta, liên tục thắng lợi trong lĩnh vực golf không chỉ ở nước ta mà còn đã tiến triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào. Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được những golf thủ nhận xét là sân golf có tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất Việt Nam. Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi quận 2 Bên cạnh những công trình golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và điều hành các khách sạn nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Còn Meada Corporation là 1 doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về xây dựng những dự án dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức kỷ niệm 100 năm ra đời, đánh dấu cho 1 quãng đường dài lâu vận hành thắng lợi và vững bền với quy tắc phát triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là doanh nghiệp gắn liền với những công trình nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày duy nhất có mái vòm di động, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (khánh thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thiện năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng nhận hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều hành môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang thi công rất nhiều những dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng tại nước ta như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 ở Sài Gòn.

Là nhà thầu chuyên thi công các công trình cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng và hợp tác công tư tại Việt Nam, Tập đoàn Maeda (Nhật Bản) đã quyết định “nhảy” vào phân khúc căn hộ hạng sang sau 25 năm gom góp kinh nghiệm về bất động sản Việt. Tìm hiểu thêm

Bằng sự đầu tư tâm huyết và kết cấu tài ba của kiến trúc sư người Nhật danh tiếng, dự án Waterina Suites hứa hẹn sẽ là điểm định cư hoàn hảo cho rất nhiều gia đình đang tìm kiếm 1 căn hộ cao cấp hàng đầu ở Sài Gòn, phục vụ được tất cả đòi hỏi sinh sống thiết yếu mỗi ngày và hơn thế nữa là cải thiện, nâng cao giá trị cuộc sống cho chính bạn và những thành viên trong gia đình. Tiềm năng của dự án Waterina Suites sẽ luôn gia tăng trong tương lai lúc mà những công trình lớn xung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thành và đi vào vận hành, cùng với đấy là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện.

 

COMMENTS