Có nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon không

Có nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon không

Dự án nổi bật của chủ đầu tư HDTC
Giảm áp lực tài chính cho gia đình khi đầu tư vào Kallias Complex City Tuy Hòa
Kinh nghiệm chọn trang trí nội thất quán trà sữa cao cấp

Dự án Eco Green Saigon là dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản bởi vì đây đang là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn sống xanh trên thế giới, đầu tư dự án Eco Green Saigon đang sở hữu những tiềm năng lớn trong tương lai khi sở hữu những yếu tố quan trọng tạo nên một dự án lớn có tiềm năng. Bài viết này SaleReal sẽ đánh giá những tiềm năng mà dự án Eco Green Saigon đang sở hữu.

Vì sao nên đầu tư dự án Eco Green Saigon

Sở hữu vị trí thuận lợi cho việc kết nối giao thông, tại vị trí chung cư Eco Green Saigon dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, trung tâm quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong tương lai khi cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng kết nối trực tiệp Quận 2 với nút giao thông Nguyễn Văn Linh, cư dân dễ dàng kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 10 phút, đây là khu đô thị đang được thành phố chỉ định trở thành khu đô thị kiểu mới và là biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh.

hinh anh eco green saigon

Nguyễn Văn Linh là trục đường ảnh hưởng đến nền kinh tế của khu vực khi kết nối cảng Tân Thuận 2 qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng và kết nối trực tiếp với xa lộ Đại Hàn.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Bên cạnh đó, dự án Eco Green Quận 7 nằm trong khu vực đang dần thay đổi với những yếu tố chờ đang được hình thành là hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ hơn khi thành phố phê duyệt nâng cấp Cầu Bình Tiền, đường Song Hành QL50, Vành Đai 2, Cao tốc Bến Lực – Long Thành, cầu Nhị Thiên Đường, cầu Phú Định, tuyến Metro M1,… được thành phố đẩy mạnh hoàn thành trong năm 2020. Điều này có thể thấy được tiềm năng của dự án Eco Green Saigon trong tương lai sẽ sở hữu những giá trí cao hơn hiện tại.

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là đơn vị nào?

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty Xuân Mai Corp, với những nỗ lực trong suốt 30 năm qua công ty đã từng bước mở rộng và phát triển toàn diện và lớn mạnh và ngày càng khẳng định được uy tín và tên tuổi trong ngành xây dựng.

Công ty Xuân Mai Corp với mục tiêu trở thành tổng thầu EPC hàng đầu và nhà phát triển bất động sản uy tín, đã không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến cùng với việc nắm bắt công nghệ kỹ thuật thi công tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng khi vinh dự nhận được những bằng khen của thủ tướng chính phủ, các huân chương lao động, giải thưởng nhà nước về khoa học công nghệ năm 2005, cúp vàng ISO năm 2006 cùng với những thư khen ngợi từ khách hàng. Với những dự án lớn và nhận được sự chào đón trên thị trường khi chất lượng sản phẩm đạt chất lượng và giá cả thị trường hợp lý như Xuân Mai Complex, chung cư Bình Trị Đông, Xuân Mai Reverside,… SaleReal tin rằng với dự án Eco Green Saigon Xuân Mai Corp sẽ không làm quý khách thất vọng.

Có nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon không?

Có thể đánh giá dự án Eco Green Saigon rất có tiềm năng trong tương lai, khi dự án sở hữu vị trí không thể nào hoàn hảo hơn ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 và nằm liền kề công viên trung tâm Quận 7, khu vực đã được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng. Với thực tế phát triển các khu đô thị cho thấy thành phố thường chủ trương lấy cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế cũng như tốc độ đô thị hóa, điều này cho thấy dự án Eco Green Saigon đang có tiềm năng lớn trong tương lai.

Eco Green Saigon là một trong những sản phẩm tốt nên xem xét đầu tư, tuy nhiên bên cạnh dự án này thì chia sẻ của SaleReal Team khách hàng nên xem xét dự án Riviera Point của Keppel Land: dự án Riviera Point những yếu tố nên xem xét khi đầu tư.

Đây là cơ hội để quý khách đầu tư vào dự án Eco Green Saigon, với Eco Green Saigon quý khách khổng chỉ sở hữu một căn hộ làm nơi cư trú mà quý khách còn sở hữu một sản phẩm sinh lời dài hạn và bền vững trong tương lai.

Bài viết của SaleReal xin chia sẻ những thông tin tiềm năng của dự án Eco Green Saigon, hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho quý khách trong việc có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư phù hợp với mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: