Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Dự án đất nền Khu dân cư CTC Long Trường không gian riêng tư sống văn minh
Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore) cho ra mắt khu dự án cao cấp DeLaSol Tôn Thất Thuyết
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời đầu tư sinh lời

Có nhiều người gửi email có công ty bất động sản SaleReal hỏi có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon hay không. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi đó qua bài viết này.

Khi mà đi vào phân tích có nên mua hay không thì chắc là quý khách đã biết qua về dự án, thế nên chúng tôi không nói về thông tin nữa mà đi trực tiếp vào vấn đề luôn.

Điều đầu tiên SaleReal Team muốn nói là quý khách mua với mục đích làm gì. Có 2 mục đích thường thấy là mua để ở và mua để đầu tư. Thứ nhất là nói về mua để ở.

thiet ke sunshine city saigon

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở?

Theo SaleReal, với chủ đề này thì chúng ta nên phân tích cụ thể các yếu tố của dự án, rồi sau đó ráp vô nhu cầu của mình, nếu phù hợp thì mua.

Nếu nhu cầu của quý khách là mua 1 căn hộ ở quận 7, nơi đó có môi trường sống tốt, có nhiều tiện ích thì Sunshine City quận 7 là lựa chọn phù hợp.

Sunshine City Sài Gòn nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Môi trường sống thì tương đối tốt. Dự án nằm trong khu quy hoạch dân cư, do quy hoạch từ đầu nên đẹp và khoa học, phát triển đồng bộ, không gian sống yên tĩnh, cách xa đường lớn nên ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

sunshine city saigon

can ho sunshine city saigon can ho thong minh

Dự án nằm trong một khu có nhiều cây xanh. Quý khách hãy đến đó thử xem, ngoài đường hai bên vỉa hè có cây xanh, ven rạch Cả Cấm có nhiều cây cối.

Dân cư  khu này hầu hết là người có thu nhập cao, có thể nói là trình độ dân trí khá cao, cư dân văn minh hơn hẳn nhiều nơi khác. Người dân đi xe ô tô nhiều.

Những căn hộ trên tầng cao view được sông Sài Gòn, ở trên đó ban đêm ngắm cảnh thì tuyệt đẹp. Căn hộ Sunshine City Saigon được định vị là căn hộ cao cấp. Chắc sẽ tập trung được về đây nhiều người thành đạt, người nước ngoài. Sống với cộng đồng văn minh sẽ thú vị hơn.

Ngoài việc xem xét lựa chọn Sunshine City Quận 7, quý khách có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Diamond River trên đường Đào Trí.

Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án được đánh giá cao nhất tại thị trường căn hộ Quận 7. Với những điểm cộng đắt giá như vị trí 3 mặt giáp sông, công nghệ 4.0, cảnh quan và tiện ích như khu resort 5 sao.

Trên đây mới xét một yếu tố. thứ 2 là xét đến giá bán căn hộ. Đây là điều có nhiều người quan tâm. Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon khoảng 54 triệu/m2. Căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 3,5 tỷ, căn 3 phòng ngủ khoảng 5 tỷ.

Căn 2 phòng ngủ 3,5 tỷ, nếu quý khách có sẵn số tiền đó thì không cần phải nói. Nếu không đủ thì có thể vay ngân hàng VPBank. Số vốn tự có phải là hơn 1 tỷ.

Giả sử vay 70% thì số tiền là 2,5 tỷ. Thời hạn 240 tháng. Nợ gốc và lãi hàng tháng phải trả là 30 triệu. Nếu là đôi vợ chồng trẻ và 1 đứa con mỗi người chi tiêu hàng tháng 5 triệu. 3 người là 15 triệu, cộng với trả nợ ngân hàng 30 triệu là 45 triệu. Vậy 2 vợ chồng phải có thủ nhập 45 triệu mỗi tháng trở lên.

Có 1 tỷ (30%), thu nhập mỗi người 23 triệu là mua được căn hộ Sunshine City Saigon 2 phòng ngủ.

Vì là căn hộ cao cấp nên so với thị trường giá bán căn hộ Sunshine City Saigon hơi cao, nó tương đương giá bán căn hộ ở phân khu The Infiniti Riviera Point gần đó, cao hơn so với giá bán căn hộ Eco Green Saigon của Xuân Mai Group (43 triệu/m2).

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0