Cùng tìm hiểu về dự án New City của Thuận Việt

Cùng tìm hiểu về dự án New City của Thuận Việt

Mua căn hộ Him Lam Riverside tặng chuyến du lịch tới thiên đường nhiệt đới Bali
Căn hộ The Centennial Quận 1 có gì? Giá bán ra sao?
“Dừng dự án trên đèo Hải Vân vì có lý do chính đáng”

New City một trong những dự án căn hộ mới nhất của Thuận Việt làm chủ đầu tư. Can ho New City danh gia cua SaleReal từ những ngày đầu ra mắt dự án New City được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

can ho new city

Tìm hiểu dự án New City của Thuận Việt

– Công trình Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Cơ sở hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha.

– Khu vực nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– 2.200 Căn nhà tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với vốn đầu tư 4.200 Tỷ đồng.

– Khu vực tái định cư Quận 12.

– Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2.

– Bệnh viện đa khoa Bình Dương với quy mô 1.500 Gường.

– Bệnh viện Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

– Quảng trường trung tâm của thành phố Đà Lạt.

– Trường Kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa nhà Saigon Asiana Plaza.

– KCN Bình Điền.

– Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ.

– Nhà máy cao su Kymdan.

Thông tin dự án New City

Có thể nói rằng công trình New City và hai gói thầu tại đô thị Thủ Thiêm chính là các công trình bất động sản đẳng cấp đánh dấu 1 bước tiến lớn của Thuận Việt trong lĩnh vực đầu tư và tổng thầu ở khu dân cư mới Thủ Thiêm với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 7050 tỉ đồng. New City đã được chủ đầu tư Thuận Việt tiến hành khởi công xây dựng từ năm 2013, hiện nay đang trong tiến trình hoàn thiện và sẽ chuẩn bị giao cho khách hàng vào Quý 3.2017. Với khá nhiều những dự án đã hoàn tất, quý khách hàng quan tâm New City thì có thể dễ dàng kiểm chứng và yên tâm hơn về chất lượng xây dựng.

Với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ quận 2 đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phốhttp://canhoquan2.today/, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư nhiều dự án căn hộ quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Sự đầu tư vô chung cư cao cấp New City đã khiến danh tiếng của Thuận Việt Group vươn xa hơn do những nhân tố độc đáo được hội tụ trong dự án này, từ vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận tiện, kết cấu căn hộ đẹp, cao cấp, lắp đặt nội thất đạt chuẩn thế giới tới tiện ích nội khu và ngoại khu rất đủ đầy, trang trọng, có khả năng phục vụ mọi nhu cầu của dân cư về việc ẩm thực, mua sắm, vui chơi, học hành, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, làm đẹp… Các thành công mà khu chung cư New City có được sẽ giúp Thuận Việt Group tạo được chỗ đứng vững chắc hơn cho mình trên sàn BDS, thật không ngoa khi nói dự án này chính là con cưng mà Thuận Việt Group đã đặt rất nhiều tâm huyết trong thời gian vừa qua. New City chắc chắn còn ẩn chứa nhiều điều ngạc nhiên mà chỉ các cư dân của công trình này mới có các cảm nhận tròn vẹn nhất.

COMMENTS