Cuộc sống tươi đẹp tại dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

Cuộc sống tươi đẹp tại dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án chung cư diamond lotus riverside trong khu quy hoạch không gian mở thiết kế đẹp mắt
Muốn bán nhà, dự án phải được ngân hàng bảo lãnh
Dự án New City tọa lạc trung tâm thiên đường xanh thiên đường có thật

khu nhà phố Palm Garden là nơi sinh sống mà người dân có quát hưởng thụ cuộc an cư hoàn mỹ Đối với các tiện nghi hoàn hảo. Căn hộ tại du an Palm Garden sẽ bảo đảm cho người dân đời sinh sống sung túc trogn tương lai.

chiến lược căn hộ cao cấp Palm Garden Keppel Land Quận 2 là chiến lược thuộc thời điểm 2 của khu vực đô thị Palm City. Trước đó, Palm Haeight là bước khởi đầu của Palm City Keppel bao gồm tòa cao ốc Palm Heights và nhà phố Palm Residence. Tiếp nối thành công đấy thì nhà đầu tư tiếp tục mở bán Palm Garden Đối với quy mô là 1000 căn.

Yếu tố khiến dự án Palm Garden Quận 2 trở phải cuốn hút hơn

chiến lược căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 là khu chủ phố được triển khai- theo chuẩn Singapore. Vị trí căn hộ thì Palm Garden tọa lạc ngay bên canh Palm Heights trên khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo quy hoạch thì Palm Garden tạo 9 ha. Song song dự án là đường Song Hành tạo vị thế thuận lợi nằm trong hệ thống các đô thị liền kề, tọa lạc tại trung tâm hành chánh quận 2 và khá tiện lợi cho hoạt động kinh doanh của người dân.

giá thành bán dự đoán trên căn hộ Palm Garden trong đô thị Palm City.Palm Garden là giai đoạn 2 của Palm City, khu vực chủ phố này sẽ cao cấp hơn Palm Heights. Theo thông tin t thì Palm Garden sẽ có cơ sở vật chất đạt chuẩn năm sao dành giới thượng lưu. Do vậy mà giá thành bán căn hộ sẽ cao trên Palm Height và có mứa giá thành dao động 45-55 triệu/m2. Đây là mức giá được dự đáon trong thời kỳ chào bán Palm Garden.

Cấu trúc thiết kế của dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 được cấu trúc tỉ mẩn

khu vực nhà phố đẳng cấp Palm Garden là công trình bất động sản được giới đầu tư chú ý. Chiến lược qui mô về Palm Garden làm đừng ít người tò mò muốn biếtcác th6ong tin khoản tiết về kết cấu quy hoạch. Chủ đầu tư Keppel Land đã gây dựng dự án tại kết cấu và bản mẫu khoản tiết và tạo quan tưởng tượng Palm Garden như Estella Heights. Đừng chỉ là căn hộ toàn diện mà Palm Garden Keppel Land còn thu hút người xem vì lợi ích năng lực về giá cả, quận 2 đang trong số thời kì đồng bộ và bước tới khai thác tiềm năng bất động sản, do thế những chủ đầu tư dẫn đầu châu Á đã tận dụng nay cơ nhằm xây siêu phẩm cho khác biệt mình.

can ho quan 2

trong tương lai công trình BDS Palm Garden quan 2 – Palm City được tạo lập trên hình thể sáng trúc đốc đáo như: công mĩ non, trung tâm tập thể hình, Spa, bể bơi ……dự án được sáng gây tạo diện tích 8 ha. Palm Garden sẽ vừa là trung tâm thương mại, vừa là nơi tại hoàn mỹ. Trong số Palm City thì dự án bất động sản Palm Garden có hệ thống giao thông quan trọng, tọa lạc quần quan sáng trúc tỉ mẩn và thưởng thức vẻ đẹp hữu tình cảnh sắc của con sông Nam Rạch Chiếc.

kế hoạch căn hộ sang trọng dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 là khu chủ phố hoàn hảo, từng góc cạnh đều tôn lên nhân tố thanh túy,cuốn thu hút người coi bởi yếu tố đặc biệt riêng. Theo dự đáon thì chiến lược Palm Garden sẽ nối kết Với các dự án khác xây nên sáng trúc tổng quan hài hòa. Hãy hưởng thụ cảm giác bất tận của bạn nhằm thăng hoa cung tự đường sống toàn mỹ trong số căn hộ đẳng cấp Plam Garden.

COMMENTS