Đại lý chính thức của dự án Sunwah Pearl

Đại lý chính thức của dự án Sunwah Pearl

Dân vẫn “ngóng” căn hộ vừa túi tiền
Bất động sản Đà Nẵng đợi làn gió mới
Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore) cho ra mắt khu dự án cao cấp DeLaSol Tôn Thất Thuyết

Trong số các vấn đề nên lưu tâm lúc đang có dự định mua hoặc đầu tư một căn hộ trong bán căn hộ  Sunwah Pearl, chắc chắn nhiều quý khách sẽ cực kỳ lưu tâm tới tập đoàn nào là đại diện phân phối hợp pháp của căn hộ  Sunwah Pearl để ta có thể giao dịch, thực hiện lựa chọn mua căn hộ Sunwah Pearl thành công http://www.nhatpham.net/. Nắm được đại diện chính hiệu là vấn đề rất trọng tâm, trợ giúp quý khách an tâm hơn, không bị phải những tranh chấp trong quá trình mua bán của mình. Vậy tổ chức gì được phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính hiệu từ chủ đầu tư?

Sống tại River Park là sống nghỉ dưởng cùng thiên nhiên, không khí trong lành với quy mô 4 công viên – 2 bể bơi – 1 CLB Fitness – 1 trường học – 1 quảng trường – tiện ích nội khu không thiếu thứ gì. Tìm hiểu thêm thông tin cần thiết về dự án Nhà phố River Park có các tiện ích nội khu đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Ban can ho Jamila có môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, nằm gần trung tâm thành phố, đây là ước mơ của rất nhiều gia đình. Dự án Jamila được kết tinh từ tâm huyết của Chủ Đầu tư Khang Điền và Read more về sức sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

Tong quan sunwah pearl

Là chủ đầu tư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là tổ chức trực tiếp thực hiện làm việc và ký kết các giấy tờ liên quan đến vấn đề mua bán dự án tuy nhiên không phải là người giới thiệu dự án đến quý khách hàng (Nhà đầu tư không bán hàng). Tất cả tin tức về công trình sẽ được các công ty đại lý phân phối hợp pháp của Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho quý khách sau đấy mới làm việc với nhà đầu tư Sunwah Group. Để bảo đảm cho việc chính xác thông tin cung cấp đến khách hàng, các đại diện này được cấp phép và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư.

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, quý khách nên liên hệ đến hai đại lý chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là 2 đại lý hợp pháp được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ nhà đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Các tập đoàn, đại diện môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối dự án này. Để bảo đảm an toàn, ích lợi và cập nhật được những thông tin chính xác nhất về dự án này, quý khách chỉ nên liên lạc trực tiếp với 2 tập đoàn nêu trên, tất cả thắc mắc của các bạn đều sẽ được trả lời 1 cách rành mạch, chi tiết, cụ thể nhất.

Sunwah Pearl là 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp nóng hàng đầu Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện tại do vị thế chiến lược cùng cấu trúc hoàn mỹ và các tiện nghi vô cùng đặc sắc, đẳng cấp mà nó sẽ sở hữu. Công trình này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt mỹ của Sài Gòn Pearl và cũng được đánh giá sẽ đạt được nhiều thành công như Sài Gòn Pearl trước đó. Môi trường sinh sống mà chung cư Sunwah Pearl gầy dựng cho người dân thành phố là 1 môi trường xanh – sạch – đẹp, sang trọng, tiện ích và cao cấp hơn bao giờ hết với vật dụng được đặc biệt tuyển chọn và nhập khẩu về từ nước ngoài.

Sự đầu tư quy mô đến từ chủ đầu tư quốc tế cũng là một nhân tố chứng minh cho uy tín và tiếng tăm của dự án này, chất lượng đẳng cấp của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl sẽ khiến các căn hộ chung cư tại đây có được sự cuốn hút không thể từ chối cùng tiềm năng tăng giá lớn trong thời gian tới. Dù bạn chọn lựa chung cư cao cấp Sunwah Pearl là nơi để sinh sống hoặc là chỗ để đầu tư thì chắc hẳn bạn đều sẽ nhận được giá trị cực nhiều từ dự án này.

COMMENTS