Đánh giá về cuộc sống tại Laimian City Quận 2

Đánh giá về cuộc sống tại Laimian City Quận 2

Tấn công 3 mũi phá băng bất động sản
Khu căn hộ chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết thích hợp cho thuê nơi lý tưởng
Dự án Empire City cuộc sống hoàn hảo

Trước đây việc khách hàng mua căn hộ thường lựa chọn tiêu chí thuận tiện công việc làm,nhưng thời điểm này con người chú trọng hơn đến vấn đề cuộc sống tại căn hộ.

Có thực sự đáp ứng tốt hay không,sau những căng thẳng trong công việc,hay những giờ cao điểm tắc đường thì việc sống tại căn hộ chất lượng tốt sẽ làm đảm bảo cuộc sống khách hàng một cách tốt nhất.

Hơn nữa hai năm gần đây hầu như các căn hộ Quận 2 đang đẩy cao khu tiện ích trong căn hộ và dự án Laimian City đã có một sự đầu tư đẳng cấp và sẽ là nơi an cư tại đây khách hàng sẽ cảm nhận những tiện ích vô cùng vượt trội.

Hãy cùng SaleReal các chuyên gia sẽ chia sẻ cho khách hàng những điều tuyệt vời về tiện ích tại chung cư Laimian City,và Laimian City sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Laimian City tại video dưới đây:

Đánh giá về cuộc sống tại Laimian City Quận 2

Laimian City Quận 2 thành phố thu nhỏ,khi quy mô rộng lớn và cho ra đời lên đến 13 ngàn căn hộ,đảm bởi được sản phẩm phục vụ khách hàng,trở thành dự án có số cư dân đông nhất khu vực được tính khoảng tầm 60.000 dân cư.

Tiện ích nổi bật tại dự án Laimian City

tien ich du an laimian city

Tiện ích đầu tiên cho khách hàng chính là hệ thống trường học liên cấp nằm tại dự án đạt chuẩn quốc tế .

Thứ hai tại Chung cư Laimian City Quận 2 chính là đầu tư trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế Elite Mall rộng đến 6ha,quy mô rộng lớn ngay chính căn hộ của khách hàng.

Một điểm nhấn nổi bật chính là tiện ích với hồ bơi tràn bờ chân mây rộng đến 1ha trong đó riêng CT3 phân khu đang mở bán có hai hồ bơi và mỗi hồ rộng đến 0,8ha vô cùng rộng rãi phục vụ tốt cho nhiều khách hàng bơi cùng lúc.

Chắc hiếm có dự án nào như Căn hộ Quận 2 khi đầu tư vào khu công viên vườn theo mỗi chủ đề khác nhau như Fitness Garden,Yoga Garden,Art Garden,Atelier Garden,BBQ Garden,Picnic Garden,Party Garden,Healing Garden.

Mỗi công viên mang phong khách khác nhau tạo nên sức cuốn hút và thư giãn tốt nhất dành cho khách hàng,không chỉ vậy tạo một cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên một kiệt tác chỉ có tại Chung cư Laimian City Quận 2.

Ngoài ra các tiện ích khác như phòng tập Gym, tập Yoga, sân tennis, vườn thiền vô cùng sang trọng cho khách hàng.

Hay xem phim cuối tuần với Rạp chiếu phim tại Căn hộ.

Ngoài ra các tiện ích dành cho trẻ em cũng được đầu tư rất chỉnh chu,với khu vui chơi trẻ em,hồ bơi trẻ em…

Một sự nổi bật bao quanh tại Căn hộ Quận 2,sự đầu tư rất tinh tế,giúp khách hàng cảm nhận được những giá trị vô cùng tuyệt vời khi sở hữu căn hộ tại đây.

Vừa thư giãn vừa giải trí ngoài ta khách hàng vừa có thể mua sắm,không điều gì tuyệt vời hơn khi sự tiện ích ngay chính căn hộ của mình.

Thông thường mỗi gia đình thường cuối tuần mới có thời gian giảm stress hay mua sắm thì đến với Laimian city khách hàng sẽ có một không gian thư giãn đẳng cấp nhất mà không cần phải di chuyển xa.

Thực sự qua những tiện ích mà SaleReal đã phân tích khách hàng đã có thêm cho mình một nơi đáng đầu tư,khách hàng nhanh chóng liên hệ SaleReal để chọn đúng sự đầu tư của mình để có hiệu quả tốt nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0