Điểm khác biệt – dự án Zeitgeist Nhà Bè với các dự án cùng đẳng cấp

Thiết kế thi công không gian nội thất rất đẹp
Căn hộ chung cư M One Gia Định: Phong thủy hanh thông – Lộc tài thẳng tiến
Dịch vụ thi công không gian nhà hàng sân vườn dịch vụ cao cấp

Trong khoảng 15 năm trở lại đây, Động sản Việt Nam có nhiều hướng phát triển, dần bắt kịp với xu hướng thế giới. Bởi nhu cầu sống chất lượng, hiện đại luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng và được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên để thu hút được những dự án tỷ đô mang tầm đẳng cấp bậc thượng thì cũng phải căn cứ vào cơ cấu đã, đang và còn sẽ phát triển tiếp. Dự án Zeitgeist là bước tiến chuyển mình nâng tầm giá trị cho những lợi ích cá nhân, tập thể và sức ảnh hưởng xuyên quốc gia.

Bài viết này, chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách tìm hiểu căn hộ Zeitgeist. Hi vọng quý khách sẽ nhanh chóng tìm được căn hộ lý tưởng để mua tại Quận 7.

Điểm khác biệt – dự án Zeitgeist Nhà Bè với các dự án cùng đẳng cấp

Zeitgeist Nhà Bè là dự án được ví như một thiên đường mới của Khu Nam Sài Gòn thuộc địa phận 2 xã Phước Kiển, Nhơn Đức, Nhà Bè. Do tập đoàn GS Hàn Quốc đầu tư, cũng là 1 trong 3 dự án lớn với giá trị tỷ đô mà Tập Đoàn này triển khai tại Việt Nam, sau Hà Nội Và Đà Nẵng.

Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có tổng diện tích lên đến 349 ha, được phân thành các phân khúc: khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha. Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha. Khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Trong khi đó dự án được chia thành nhiều loại hình nhà ở, đáp ứng tất cả các style ưa thích của đại công chúng, bao gồm các khu nhà ở biệt thự, căn hộ thấp tầng, căn hộ cao tầng theo phong cách Hàn Quốc và kết hợp với lối kiến trúc Phương Tây pha lẫn với nền văn hoá Việt Nam, tạo nên nét mới, lạ, cực kỳ hiện đại cho nhu cầu trải nghiệm và hưởng thụ của dân sinh sống, cũng đồng thời tạo sự thoải mái nhất có thể cho việc lựa chọn chốn an cư.

Tiện ích nội khu và ngoại Khu dự án Zeitgeist Nhà Bè có gì?

Theo thông tin có được từ phía chủ đầu tư, ngoài việc xây dựng hệ thống nhà ở đa dạng, vẫn tiến hành xây dựng song song những công trình hạng mục chăm lo về giáo dục như Khu Đại Học Quốc tế Zeitgeist, chăm sóc sức khoẻ: Bệnh viện Quốc tế. Đảm bảo tối đa chất lượng sống của các thế hệ trong một gia đình, khiến cho tổ ấm được trở nên gắn bó, có nhiều thời gian cho công việc hoặc đối ẩm cùng gia đình.

Khu vực Nhà Bè nổi tiếng là vùng sống nước, cây xanh bóng mát ao hồ nhưng lại kết nối nhanh chóng đến Khu vực Thành Phố, các Khu đô thị mới, hiểu được nhu cầu phát triển của dân cư tại địa phương, đồng thời nhu cầu sống hiện đại nhưng lại có không gian thoáng, mát mẻ của sông nước, nên thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, các chủ đầu tư trong và ngoài nước vv.v..

Ngoài những tiện ích nội khu dự án sẽ sở hữu, khách hàng có thể trải nghiệm trò chơi đồng quê: khu vui chơi câu cá Tháp Ngà Bình Xuyên 2, Trung Tâm nuôi trồng thuỷ sản, hay các Trung khu Tâm thương Mại ViVa Phú Mỹ, hay bệnh viện Quốc tế FV, Trường Đại Học Quốc tế hiện hữu…

Hạ Tầng giao thông tại dự án cũng hết sức thuận lợi, bởi nằm gần với tuyến đường chính Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc, nên việc kết nối về khu vực phía Nam hay vào trung tâm, di chuyển sang khu Đông đều thuận tiện.
Trên đây là những thông tin tổng hợp về dự án Zeitgeist Nhà Bè do chuyên gia SaleReal nhận định và tổng hợp, đây là những thông tin chính xác nhất về dự án.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0