Doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân – tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MIKGroup

Phải chốt việc bán cổ phần theo lô trong tháng 5
Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng
Phạm Nhật Vượng – Tỷ phú Việt Nam đầu tiên trên thế giới
Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) vừa chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Vĩnh Trân giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn.
doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân
Doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân

Với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển nhà đất ở nhiều quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines, Italia, Hy lạp, Trung Quốc… Ông Nguyễn Vĩnh Trân am hiểu tường tận phân khúc nhà đất Việt Nam và quốc tế. Ông cũng tham dự nhiều diễn đàn đầu tư, nhà đất có vai trò diễn giả, chuyên gia.

Việc bổ nhiệm doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân vào vị trí “thủ lĩnh” cho thấy MIKGroup đã và đang dự kiến kỹ lưỡng về nhân sự cho các bước phát triển trong tương lai.

Năm 2002, Ông Trân về Việt Nam có vai trò lãnh đạo, điều hành dự án khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon sau nhiều năm tạm dừng trước đó. Bằng uy tín và bí kíp quản lý của mình, ông Trân đã huy động thành công nhiều nguồn lực tài chính để hồi sinh dự án 1 cách thành công.

Tiếp đó, ông Trân giữ vị trí Tổng Giám đốc Nam Long Investment Corporation. Trong thời gian điều hành Nam Long, vị doanh nhân Việt kiều đã giúp Nam Long niêm yết thành công ở Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút được các nhà đầu tư lớn tiêu biểu như Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới.

Đặc biệt, có khả năng sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ, cùng sự am hiểu sâu sắc phân khúc nhà đất trong nước và quốc tế, ông Nguyễn Vĩnh Trân được kỳ vọng sẽ đưa Tập đoàn MIKGroup đạt được các sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới và sẽ trở thành 1 trong các nhà phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm nhà phố ở Imperia Garden do MIKGroup phát triển đang thu hút sự quan tâm cao của khách mua để ở kết hợp kinh doanh
Sản phẩm nhà phố ở Imperia Garden do MIKGroup phát triển đang thu hút sự quan tâm cao của khách mua để ở kết hợp kinh doanh

Là công ty vận hành trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển nhà đất, MIKGroup có đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu bí kíp đã và đang hợp tác có nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về kiến trúc, giám sát, thi công và quản lý nhà đất để xây dựng và phát triển các dự án nhà đất.

Dự án Imperia Sky Garden của MIKGroup là 1 trong số ít Dự án nổi trội nằm ở khu Nam Sài Gòn
Dự án Imperia Sky Garden của MIKGroup là 1 trong số ít dự án nổi trội nằm ở khu Nam Hà Nội

Hiện MIKGroup đang là nhà phát triển các dự án tên tuổi như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia An Phú, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden,…cùng các dự án văn phòng cho thuê, Resort, khách sạn hạng sang như The Waterfront Saigon, Sol Beach House Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza starbay…

Bạn đang xem chuyên mục doanh nhan ở Realtorviet.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0