Đơn giá phân phối gạch kính hiệu quả năm 2021

Lựa chọn công ty cung cấp gạch Mosaic hồ bơi trang trí giá rẻ uy tín
Dự án chung cư Masteri An Phú kiến trúc hiện đại nhiều chính sách
Vi trí dự án Palm Garden Keppel Land có gì đặc biệt?

Dưới cái nhìn của các đội ngũ nhân viên tư vấn – THÀNH PHÁT HUY, gạch kính Đồng Tâm có nhiều hoa văn họa tiết, màu sắc và hình dạng khác nhau đã tạo ra một không gian sinh động, tự nhiên và độc đáo cho từng công trình xây dựng. Tuy giản dị nhưng gạch kính Đồng Tâm mang lại hiệu quả cao khi gia chủ muốn có không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong căn nhà của mình.

Đơn giá phân phối gạch kính

gach kinh lay sang

Thành Phát Huy (TPH) là công ty cung cấp vật liệu nội thất dành cho phân khúc cao cấp. Công ty chúng tôi làm việc trong lĩnh vực phân phối nội thất cho các công trình nhà ở dân dụng, cung cấp vật liệu nội thất căn hộ chung cư, cung cấp vật liệu nội thất các sản phẩm đa dạng bất động sản, các căn hộ mẫu, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…

Dịch vụ Công ty cung cấp gạch kính lấy sáng

gach kinh lay sang

Sử dụng gạch kính giếng trời, chúng ta có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước và không gian của căn phòng nào mà mình muốn trang trí. Việc chọn gạch mẫu mã trang trí được cho là sự lựa chọn linh hoạt nhất để thiết kế cho Không gian sống xanh và làm việc.Với đa dạng về mẫu mã, thiết kế ấn tượng và màu sắc đẹp mắt, gạch bông(thông) gió phù hợp với mọi tiêu chí của người mua và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu về >>> gach trang tri gia re

Đơn giá phân phối gạch kính hiệu quả năm 2021

gach kinh lay sang

Độ dày tiêu chuẩn của gạch kính Mulia là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

Công ty phân phối và xây dựng TPH là một trong những doanh nghiệp trẻ trong ngành nội thất, tuy mới chỉ thành lập từ 2015 nhưng chúng tôi đã nhanh chóng thiết lập được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Tìm hiểu về >>> https://tphvn.com/bang-bao-gia-gach-bong-xi-mang/
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách Zalo/Tel: 0977.40.98.90
Nguồn: Thành Phát Huy

COMMENTS