Đón nhận cơ hội đầu tư tuyệt vời từ Raemian City.

Đón nhận cơ hội đầu tư tuyệt vời từ Raemian City.

Đất nền nhà phố và biệt thự Taka Garden Riverside Homes Tân An đảm bảo tiện nghi góc view rộng
Dự án đất nền La Queenara Peakhomes – Miền đất hứa của các nhà đầu tư
Sol Lake Villa Đô Nghĩa môi trường đẳng cấp trải rộng view

Là dự án của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh – HDTC, Raemian City ngay từ khi ra mắt đã chiếm được lòng tin không nhỏ từ phía giới đầu tư và khách hàng. Liệu điều gì làm nên sự hấp dẫn đó? Bài viết sau sẽ chỉ ra một số mặt đáng nói.

Nằm ngay trung tâm quận 2 là lợi thế lớn về vị trí của Raemian City.

Phường An Phú – An Khánh của quận 2 xưa nay luôn được biết là khu vực đông dân cư sinh sống từ lâu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Dự án lại còn nằm ngay trên mặt tiền lớn của đường Lương Định Của, bao quanh cũng là những tuyến đường huyết mạch khác như:

khu dat xay dung du an Raemian City

  • Đường Trần Não giáp ở phía Tây.
  • Phía Nam chính là con đường mặt tiền Lương Định Của, đáng nói hơn là nơi đây đang được quy hoạch mở rộng làn xe lên đến 6 làn, dự sẽ là tuyến đường rộng rãi và hiện đại bậc nhất thành phố.
  • Phía Đông của dự án giáp với tuyến đường phân cách giữa hai khu là khu A và khu B theo như kế hoạch mở rộng thành phố về phía Đông, việc quy hoạch này đã chính thức nhận được phê duyệt đồng ý của thành phố.
  • Đường Xa Lộ Hà Nội và tuyến đường sắt đang nổi Metro nằm ở phía bắc khu căn hộ.

Thiết kế hoàn toàn đẳng cấp của Raemian City.

Căn hộ quận 2 sẽ thực sự trở thành biểu tượng kiến trúc đương đại vừa đẳng cấp, vừa tinh tế ngay giữa lòng quận 2 sôi động, tấp nập. Ở nơi đây cư dân cùng với gia đình và bạn bè đã có thêm lựa chọn mới về không gian lý tưởng để có thể thư giãn mỗi cuối ngày hay tổ chức tiệc vào cuối tuần. Từ trên cao của các tòa nhà, mọi người có thể cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp xanh mát của nội khu dự án cũng như sự hào nhoáng, hiện đại của toàn thành phố thu gọn trong tầm mắt.

Toàn dự án được phần thành nhiều khu chức năng từ A đến E. Trong 5 khu thì khu E là trung tâm dịch vụ của cộng đồng và được bố trí ngay tại vị trí trung tâm. Các phân khu còn lại tát nhiên là nhà ở và các công trình tiện ích công cộng.

Raemian City là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Có thể nói thành phố Hồ Chí Minh đang cực kì chú trọng phát triển quận 2 trở thành một trong những khu dân cư phát triển bậc nhất. Chính vì thế không ít dự án chọn nơi đây là điểm đỗ cuối cùng, hướng đến cơ hội phát triển lớn hơn nữa trong tương lai. can ho Raemian City theo như đánh giá của Trần Đình Hiếu blog thì may mắn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa của trung tâm quận 2, lại giáp ranh giữa hai phường sầm uất An Phú và An Khánh.

Thời gian tới đây khi dự án hoàn thành, trong xu hướng đi lên của thị trường bất động sản nơi đây thì giá trị của Raemian City chắc chắn sẽ càng tăng. Bởi vậy thời điểm này chính là cơ hội vàng mà khách hàng và các nhà đầu tư cần nên nắm bắt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0