Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương khởi công giai đoạn 2

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương khởi công giai đoạn 2

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc Hưng Golden trung tâm thương mại mang niềm tin
Căn hộ dự án Ricca Quận 9 – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng
Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Banggiachudautu tọa lạc trung tâm nhiều mảng xanh

Chủ đầu tư Kusto Home sẽ xây dựng dự án căn hộ cao cấp dao kim cuong trở thành nơi đáng sống bậc nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Một nơi an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời cao nhất trong tương lai.

 

Mục tiêu này đã được ông Murat – Tổng giám đốc công ty Kusto Home Việt Nam và ông Nguyễn Bá Dương – Tổng giám đốc công ty Coteccons đã khẳng định tại buổi lễ động thổ xây dựng giai đoạn 2 dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương vừa qua. Giai đoạn 2 của dự án có tổng giá trị đầu tư lên tới 946 tỷ đồng và vẫn được phát triển dựa theo ý tưởng của Đảo Thiên Đường, đặc biệt là tập trung chủ yếu vào cảnh quan và thiên nhiên.

 

Để đáp ứng được nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, chủ đầu tư đã trang bị thêm rất nhiều tiện ích cho dự án như: hồ bơi 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi 2300 m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước trẻ em, thư viện ngoài trời, sân bóng đá, du thuyền…

căn hộ Đảo Kim Cương

Các can ho dao kim cuong tại đây sẽ được thiết kế có tới 80% hướng sông và còn lại là hướng khu vườn và hồ bơi. Chính vì vậy mà mọi cư dân của dự án sẽ được sống trong một môi trường trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư dự án dao kim cuong cho biết: Giai đoạn 2 được thiết kế với các giá trị hướng về các gia đình và trẻ con. Mọi kiến trúc và cơ sở vật chất được thiết kế và đưa vào dự án nhằm mang lại điều tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Các cư dân nhí tại đây sẽ có không gian sống trong lành ngoài trời, tận hưởng không khí mát mẻ với những cảnh quan đặc sắc, khuông viên cây xanh sẽ là nơi giúp mọi cư dân có nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Theo ông cho biết, đối tượng khách khách hàng của Đảo Kim Cương chủ yếu là những gia đình có thu nhập cao và họ rất quan tâm đến giá trị nhân văn gia đình, cùng với đó là sự phát triển của con trẻ. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc trẻ em tiếp xúc với đồ công nghệ hàng ngày khiến Kusto Home đưa ra một ý tưởng kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân nhí của dự án. Tạo nên một nơi có đủ không gian sống trong lành để lưu lại những khoảnh khắc tuổi thơ của mình tại chính nơi mình sinh sống.

COMMENTS