Dự án cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất – khu căn hộ chung cư đáng sống ở Tp.Hồ Chí Minh

Khu đất nền T&T Thái Sơn Long Hậu nét đẹp hài hòa nhiều mảng xanh
Thanh Niên Mekong City đất nền hiện đại sầm uất sống xứng tầm
Mất 160 ngày cho những thủ tục đầu tư “chưa cần thiết”

khu căn hộ chung cư 9X NextGen do hiện đang là dự án căn hộ chung cư nổi trội nhất trên thị trường bất động sản của khu Khu Đông Tp.Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng nhau giải mã sức hút cực hấp dẫn tại dự án cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất.

 9X NextGen

khu căn hộ 9X NextGen Hưng Thịnh

Căn hộ chung cư 9X NextGen chăm chút cẩn thận

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án căn hộ chung cư tại trung tâm thành phố, điển hình là chung cu Binh Duong do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực Đường Thống Nhất đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Dự án không nằm quá sát Đường Thống Nhất lại được bao quanh bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên toàn bộ khu căn hộ chung cư sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án căn hộ. Từ đây, cư dân cũng có thể thuận lợi đi lại đến các tuyến đường lớn như Đường Thống Nhất…và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công Viên…

Hơn thế nữa, khu dân cư Hưng Thịnh ngày càng phát triển nổi trội kèm theo hàng loạt những tiện ích bên ngoài cực cao cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong khi nhu cầu được sử dụng những tiện ích lý tưởng nhất của con người lại ngày càng tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những khu dân cư phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ 1 vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ ngày càng lớn, và đây chính là cơ hội tốt để nhà đầu tư bỏ vốn vào dự án cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất để đầu tư sinh lời.Cơ sở hạ tầng: Khi chọn căn hộ chung cư cần chú trọng tới xung quanh xem cơ hạ tầng đã cung cấp được các nhu cầu thiết yếu chưa. Chắc chắn chẳng thể thiếu các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí,trường học , bệnh viện…

Dự án căn hộ cao cấp 9X NextGen không gian rộng

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ chung cư đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. dự án cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 33,07% với căn hộ trên 1 sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2 được thiết kế từ 2 – ba phòng ngủ cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng.

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng cơ sở và chất lượng cuộc sống, dự án cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất đang được giới đầu tư dành nhiều sự để ý và phân tích cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ trở thành dự án căn hộ chung cư duy nhất được phân tích nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án căn hộ chung cư là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã tiên đoán được giá trị căn hộ sẽ tăng thêm từ những yếu tố này. Nhờ sức hút vô cùng hấp dẫn này mà dự án cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất đã trở thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư này thông qua sự trợ giúp của chúng tôi nhé.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-binh-duong/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Realtorviet.com

COMMENTS