Dự án Condotel Intercontinental đem lại lợi ích gì cho đảo ngọc Phú Quốc?

Dự án Condotel Intercontinental đem lại lợi ích gì cho đảo ngọc Phú Quốc?

Bến Thành Luxury
Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều phối bởi tập đoàn gì?
Căn hộ Masteri Thảo Điền

Không những đem đến lợi tức cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và tạo thành 1 điểm đến nghỉ dưỡng rất độc đáo, tiện lợi, sang trọng, thời thượng cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc còn đem lại giá trị hữu ích hơn cả là đóng góp thúc đẩy sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung Tại đây. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến giá trị nào cho Phú Quốc?

Dự án Sunwah Pearl với môi trường sống xanh sạch đẹp tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho toàn bộ cư dân: http://bit.ly/2p3f1GQ. Ngoài ra, căn hộ Sunwah Pearl có các tổ hợp tiện ích dịch vụ: hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym và Spa,…

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với các tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng du khách mướn bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với điểm mạnh hiếm có này, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí tuyệt vời, đơn vị điều hành có tiếng, dự án theo xu hướng kết cấu tiên tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển độc đáo, những căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được tận hưởng tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và mùi vị mằm mặn của biển. Phía bên trong, các thiết bị nội thất cùng với những cơ sở vật chất cao cấp đều được những đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng khá nhiều lợi thế khi sở hữu một căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không những góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế rất chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vô sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng bá cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt du khách thế giới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng; không gian resort xa hoa, hiện đại, thượng đẳng; tiện nghi hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt kỳ hạn nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem đến khá nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, trợ giúp dịch vụ du lịch ở đây được nâng cấp, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với các đất nước trong khu vực.

COMMENTS