Dự án Masteri Thảo Điền – Hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Dự án Masteri Thảo Điền – Hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại
Masteri Thảo Điền – Ưu thế từ vị trí đắc địa
Căn hộ Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Thị trường nhà đất TP.HCM với nhiều diễn biến tích cực càng “nóng” hơn với sự ra mắt của dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vào tháng 10/2014.

Hội tụ các yếu tố lý tưởng và nổi bật, dự án Masteri Thảo Điền là tâm điểm chú ý của thị trường những ngày qua.

Đúng vào thời điểm này thì Masteri Thảo Điền ra mắt, đón đầu những lợi thế của sự bùng nổ cơ sở hạ tầng ở Thảo Điền, quận 2 cũng như đón được nhu cầu của thị trường đang trên đà chuyển động.

Hơn nữa, yếu tố địa lợi của dự án còn được cộng hưởng bởi nằm trong khu Thảo Điền, khu vực ngoại giao đoàn có môi trường sống trong lành. Khu vực này cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích môi trường sống hiện đại. Theo phân tích của giới kinh doanh, căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án hiếm hoi trong khu vực kết nối trực tiếp với tuyến Metro.

Giai đoạn này cũng là giai đoạn Tp. Hồ Chí Minh tập trung phát triển khu Đông với hàng loạt dự án giao thông huyết mạch như Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro đầu tiên của thành phố và Việt Nam đều chạy qua Q.2.

Masteri Thao Dien

Nói tới thiên thời thì dự án ra mắt đúng vào thời điểm thị trường đang có nhiều chuyển biến tích cực. Cả năm 2014 ước tính đã có gần 15.000 căn hộ được chào bán trên thị trường, là con số cao nhất trong giai đoạn 2011-2014.

Ngân hàng Techcombank có vai trò là nhà tài trợ vốn và bảo đảm cho dự án và đặc biệt, Tập đoàn VinGroup trên cơ sở đánh giá tiềm năng và sự thành công của dự án đã đầu tư xây dựng trung tâm thương mại hiện đại và quy mô bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh là Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Đặc biệt hơn, thế mạnh nhân hòa “độc nhất vô nhị” của căn hộ Masteri Thảo Điền được cộng hưởng bới sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong ngành BĐS, xây dựng, tài chính. Đó là chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền, đơn vị thi công Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons).

COMMENTS