Dự án Masteri Thảo Điền – Triển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ

Dự án Masteri Thảo Điền – Triển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ

Căn hộ Masteri Thảo Điền Nổi bật với nhiều lợi thế
Masteri Thảo Điền – Tiến độ nhanh chóng và được đảm bảo
Căn hộ Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Căn hộ Masteri Thảo Điền cũng là dự án mang ý nghĩa “3 nhất” đối với nhà thầu Coteccons: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất; dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất và dự án có giá trị lớn nhất tính đến nay (trên 3.000 tỷ đồng).

“Với hình thức Tổng thầu thiết kế và thi công thì thời gian triển khai dự án sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất“ Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Coteccons cho biết.

Masteri Thao Dien

Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà Căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất. Từ khi triển khai dự án, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời hạn vào quý IV/2016.

Tốc độ thi công nhanh chóng, vũ bão, công trường liên tục sôi động đang cho thấy sự chuyển động mạnh mẽ của dự án cũng như cam kết của chủ đầu tư.

COMMENTS