Dự án nhà phố Park Riverside quận 9 – khu dân cư compound ven sông

Dự án nhà phố Park Riverside quận 9 – khu dân cư compound ven sông

Dự án VinCity New Saigon sản phẩm không thể bỏ qua
Sunwah Pearl – Khu căn hộ cao cấp mang phong cách Hồng Kong tại Sài Gòn
Căn hộ THE AVILA 2 mang đến một cuộc sống hoàn hảo

Dự án nhà phố park riverside quận 9 là khu dân cư compound ven sông với nhiều tiện ích và an ninh đảm bảo 24/7, đây là nơi an cư lý tưởng cho tất cả mọi người.

Dự án được triển khai theo mô hình khép kín kết hợp không gian sống thoáng mát, tiện nghi mang hơi hướng khu dân cư nghỉ dưỡng. Nơi đây có hai mặt giáp sông lớn tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình, đồng thời khiến nhiệt độ mát mẻ quanh năm, giúp cho mọi người có cảm giác dễ chịu hơn. Việc xây dựng khu dân cư an ninh cũng giúp mọi người có cuộc sống ổn định hơn, bỏ qua các mối lo ngại về những tệ nạn trong xã hội hiện tại, yên tâm tận hưởng cuộc sống và niềm vui với gia đình.

cong-vien-ven-song-park-riverside-quan-9

Việc xây dựng những khu tiện ích tại dự án như hồ bơi, phòng gym hay khu BBQ…là nỗ lực mang lại sự tiện nghi, những trải nghiệm sống đích thực cho cư dân từ phía chủ đàu tư, những tiện ích này được thiết kế phù hợp với không gian dự án, đạt tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế làm tăng thêm giá trị cho dự án Park Riverside quận 9.

Khu dân cư Park Riverside quận 9 kể từ khi triển khai đến nay đã hoàn thành được 1/2 chặn đường nhằm mang đến cho mọi người một khu dân cư kiểu mẫu. Với số lượng nhà bàn giao đợt 1 hơn 100 căn và tại đây đã chào đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống.

Thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án bao gồm hơn 300 căn nhà phố biệt thự ven sông, đồng thời tích cực hoàn thiện và bàn giao 100% giai đoạn 1, giúp những khách hàng có thể an cư sớm nhất có thể. Dự án Park Riverside quận 9 luôn tự hào là dự án có không gian sống xanh bậc nhất hiện nay.

COMMENTS