Dự án SaiGon Sports City – Khu phức hợp thể thao cao cấp

Dự án SaiGon Sports City – Khu phức hợp thể thao cao cấp

Không gian bên trong căn hộ Laimian City | Dự án HDTC
Tái cơ cấu thị trường bất động sản
“Xử lý dứt điểm ngân hàng yếu kém, kể cả cho phá sản”

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trọng tâm Sài Gòn chừng 20 phút đi ô tô. Dự án này mang thể rất thuận lợi cho việc di chuyển đến khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và phía Nam thông qua con đường xa lộ – Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

can ho saigon sports city

Loại dự án: Khu chung cư phức hợp trung tâm thể thao, thương mại

Thời hạn sở hữu: Ổn định và lâu dài

tổng diện tích của dự án: 64 ha

Dự án Saigon Sports City mang diện tích chừng 3000 căn hộ, đặc trưng là trung tâm thể dục thể thao bậc nhất của đô thị, sẽ mang lại cho cư dân ở đấy 1 môi trường sống rất là lý tưởng, vừa sống – vận hành – giải trí thật khác biệt.Dự án Saigon Sports City, căn hộ đẳng cấp. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Saigon Sports City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

SaiGon Sports City mang đến cho bạn một không gian sống thật hoàn mỹ ,với hệ thống công viên cây xanh và các dịch vụ tiện ích hiện đại

Ngay từ cái tên dự án này cũng đã trông đợi một trọng điểm thể thao đa dạng với đầy đủ một vài tiện ích hiện đại, cao cấp quốc tế chẳng hạn như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, trọng điểm huấn luyện thể thao cùng với trọng tâm thương mại, y tế và giáo dục hiện đại.

  • keppel land vietnam thông tin chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City của Le Dinh Phong

Trong đây xu hướng chủ đạo vẫn là thể thao gắn liền mang các hoạt động thể thao rất . Đa dạng, năng động và hướng đến nguyên tắc của 1 thành phố trẻ, phát triển.

Dự án Saigon Sports City được chia thành 2 phân khu như sau:

+ Phân khu 1: Bao gồm một vài trọng điểm gym thể thao, trung tâm thi đấu có hệ thống sân tập rộng lớn, hiện đại, trung tâm năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh và công viên.

+ Phân khu 2: Bao gồm các trung tâm thương mại, dịch vụ khép kín, những khu chung cư cao tầng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, có trung tâm triển lãm, y tế văn hóa và giáo dục rất phát triển và hiện đại.

Đánh giá tiện ích tại dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án được đầu tư thi công sở hữu khoảng hơn 3000 căn hộ rộng rãi, đón nắng, gió và ánh sáng thiên nhiên rất thuận lợi. Đặc thù cư dân ở đó sẽ có môi trường rèn luyện sức khỏe thật tuyệt vời. Sau những ngày bận rộn có công việc, thì quay trở về nghỉ ngơi tại một vài căn hộ tuyệt vời này bạn sẽ cảm nhận được 1 cuộc sống hàng ngày thật thư thái và bình yên.

Dự án căn hộ SaiGon Sports City vẫn được ca ngợi là thưa hưởng hệ thống tiện ích bên trong tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Bên cạnh những tiện ích trong nhà là tổng hợp các tiện ích ngoài trời không thua kém phần hiện đại như:

+ Rất gần trung tâm thương mại trung tâm mua sắm Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú.

+ Chỉ mất chừng 10 phút để đi từ căn hộ Saigon Sports City đến những Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức mang một hệ thống giao thông hết sức hiện đại.

+ Mất chừng 7 phút để tản bộ từ căn hộ đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hiện hữu và tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Rất gần mang hệ thống trung tâm y tế đa khoa tại khu vực với y tế hàng đầu: cả nước bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang.

+ có một vài trường giáo dục hiện đại xung quanh như trường của Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

+ Mất chừng 3 phút đi bộ từ dự án Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Thực sự là rất dễ dàng.

COMMENTS