Everde City đất nền trẻ trung sinh động hồ bơi tràn

Gặp rắc rối vì trót bán căn hộ xây thô
Dự án bất động sản Empire City được chia thành bao nhiêu phân khu?
Dự án đất nền G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc không gian khoa học giá cập nhật

Một dự án bất động sản được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thành thì quả nhiên khong một dự án bất động sản nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Everde City Long An được đầu tư bới chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 28,5%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Everde City

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo trẻ trung sinh động

đất nền Everde City Banggiachudautu.vn nằm trong tổ hợp khu dân cư Long An . Tại cửa ngõ phía Nam, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của huyện Long An . Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu dự án Everde City Tân Tạo. Với mục tiêu đem lại cuộc sống phồn hoa, tiên tiến giữa chốn đô thị. CĐT đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi danh tiếng để tạo nên một Khu dự án Everde City Tân Tạo theo đúng tiêu chuẩn mua đất dự án đất nền cao cấp chưa có sổ đỏ. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Everde City Long An hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý vị cư dân ổn định chỗ ở tại Khu dự án Everde City Tân Tạo này. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

Everde City Long An hồ bơi tràn

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành vừa tiên tiến thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Khu dự án Everde City Tân Tạo không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những tiện nghi. Mà còn là một công trình xuất sắc với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền cao cấp với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Hiện tại dự án đất nền cao cấp đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức công bố thị trường Đất nền năm 2018. Khu dự án Everde City Tân Tạo được CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Long An một khu dân cư sinh thái. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong Khu dự án Everde City Tân Tạo. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

COMMENTS