Gem Riverside và sức hút đầu tư tại khu vực Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside và sức hút đầu tư tại khu vực Nam Rạch Chiếc

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa đất nền vị trí thuận tiện giá hợp lí
Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật bán cổ điển
Chủ đầu tư dự án biệt thự Verosa Park  là đơn vị nào

Nam Rạch Chiếc chắc hẳn là cái tên không mấy xa lạ với các nhà đầu tư trong thị trường kinh doanh bất động sản. Trong suốt thời gian qua nhiều dự án bất động sản xây dựng căn hộ cao cấp được hình thành và luôn được chọn tại vị trí đắc địa tại Khu Nam Rạch Chiếc, cụ thể trong năm 2016 xuất hiện hai dự án lớn là Palm City của chủ đầu tư Keppel Land và dự án bất động sản LakeView City của chủ đầu tư Novaland. Trong năm nay, sẽ xuất hiện thêm hai dự án nằm trong phân khu này dự sẽ là Gem Riverside, cơn sốt sình sịch trong làng bất động sản.

Nếu quý khách đã biết về Gem Riverside thì khu đô thị Nam  Rạch Chiếc chắc không còn xa lạ. tuy nhiên có nhiều khách hàng sẽ không biết kết quy hoạch – tiến độ hiện tại và trong tương lai có gì. Nên chúng tôi có chia sẽ về khu đô thị Nam Rạch Chiếc qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Sức hút nào của Gem Riverside và khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Một câu hỏi đặt ra là tại sao khu vực Nam Rạch Chiếc lại thu hút các căn hộ và các chủ đầu tư đến như vậy? Dưới đây là một vài thông tin bổ ích lí giải điều băn khoăn của rất nhiều người.

gem riverside dat xanh va tong the nam rach chiec

Việc quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc được thực hiện với hơn 90ha chạy dọc tuyến đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây và giáp với kênh Mương Kinh. Đây là một vị trí hiếm có trong khu vực thành phố. Tại đây được chia thành 3 dự án nhỏ.

Gem Riverside và những bài viết tìm hiểu

Thứ nhất là dự án bất động sản Lakeview City do Novaland đầu tư, được mở bán và đi vào sử dụng chính thức từ năm 2016 với tổng diện tích hơn 1200 căn nhà phố và những biệt thự khang trang, lộng lẫy trong phân khu Nam Rạch Chiếc.

Tiếp theo là dự án căn hộ quận 2, bất động sản Palm City của chủ đầu tư nổi tiếng đến từ Singapore – Keple Land, với diện tích hơn 30 ha, chiếm 1/3 phân khu của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đây là một dự án cực lớn và thể hiện sự thành công của Keple Land khi mở bán được 135 căn nhà phố, 867 căn hộ và sắp tới sẽ là con số cực khủng, 800 căn.

Gần đây nhất là dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 do chủ đầu tư Đất Xanh Group– một cái tên chẳng mấy xa lạ với khách hàng. Chắc chắn sẽ gây sốt thị trường khi chuẩn bị đưa vào hoạt động. Dự án bất động sản dự kiến xây dựng 6 block với 35 tầng và 3100 căn hộ nằm ngay vị trí giữa hai khu đô thị trên.

Tham khảo video về Gem Riverside:

Khu Nam Rạch Chiếc nằm tại vị trí trung tâm của quận 2, đối diện với đó là 2 khu đô thị lớn của Keple Land với diện tích 64 ha và Himlam với diện tích 300 ha. Bên cạnh đó, khu dân cư còn nằm gần với trung tâm kinh tế trọng điểm- khu công nghệ cao quận 9, và khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Với tầm nhìn trong khoảng 3 đến 4 năm tới,  dự kiến đây sẽ là khu trung tâm với quy mô và chất lượng bậc nhất trong khu vực quận 2 nói riêng và của thành phố nói chung.

Chính vì thế mà ngay thời điểm hiện tại, tuy các dự án và hệ thống giao thông ở khu dân cư Nam Rạch Chiếc chưa thật sự hoàn thiện, thế nhưng chúng vẫn thu hút sức đầu tư của các chủ đầu tư và khách hàng với cường độ cao. Nếu bạn cũng là người thích thú với thế giới bất động sản, thì điều này thực sự hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào chúng hay không.

Những dự án ở Khu Nam Rạch Chiếc, trong đó điển hình là dự án Gem Riverside quận 2 luôn thu hút sự đầu tư lớn từ bên ngoài bởi những tiện ích mà nó mang lại.

COMMENTS