Giá bán dự án Paris Hoàng Kim bao nhiêu

Giá bán dự án Paris Hoàng Kim bao nhiêu

Có nên cần công ty xưởng sản xuất và nội thất giường ngủ cổ điển
Xưởng sản xuất nội thất giường ngủ cao cấp
Dự án căn hộ My Paradise Quận 2 trải nghiệm thú vị sống văn minh

Dự án Paris Hoàng Kim được cho ra mắt khách hàng vào cuối năm 2018. Điều đó khiến cho mức giá bán căn hộ nằm trong dự án được điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của người mua. Vì thế, khách hàng bắt đầu tò mò về dự kiến mức giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ được chủ đầu tư đưa ra như thế nào? Để có câu trả lời chính xác, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ nhanh một số thông tin liên quan du an Paris Hoang Kim qua bài viết sau đây.

can ho paris hoang kim

Giá bán dự kiến căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2?

Số lượng dự án mới được tung ra thị trường bất động sản vào cuối năm 2018 trên khu vực Quận 2 tương đối nhiều. Do đó, khách hàng bắt đầu quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về mức giá bán căn hộ đó.

Thời gian triển khai thi công dự án mới rơi vào khoảng 06 tháng, chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về mức giá bán dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim. Theo nguồn tin đáng tin cây Quốc Dũng Blog có được, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 65 triệu đồng/m2.

Tuy đây mới là mức giá bán dự kiến chưa được công bố chính thức nhưng nhiêu chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao. Bởi thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản không nổi trội hơn so với các nhà đầu tư khác.

ho boi paris hoang kim

Điểm cần chú ý về mức giá bán dự kiến: Do nằm gần kề (bán kính khoảng 3km) với khu vực Thủ Thiêm nên cũng có được sức bật về giá bán. Điều đó không có nghĩa là mức giá bán dự kiến vượt quá xa so với căn hộ cao cấp trong các dự án cùng phân khúc. Bởi mức giá mặt bằng chung ở xung quanh dự án Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 55 – 70 triệu đồng/m2.

Với mức giá khởi điểm khá cao nhưng tính thanh khoản các dự án vẫn thực hiện đều đặn, việc mua căn hộ có xu hướng tăng mạnh. Đây là những vấn đề người mua cần chú ý thêm để đánh giá sâu hơn về giá bán dự kiến của dự án.

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là ai?

Các dự án bất động sản khác đều có một chủ đầu tư chính thức. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim có phần đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của hai đơn vị. Đó là sự liên doanh chặt chẽ giữa Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Thái Phong.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

Tập đoàn Vĩnh Thái Phong được nhiều khách hàng biết đến khi tham gia đầu tư xây dự các căn hộ tại chung cư Hoàng Kim Gia Thế (The Golden Dynasty) Tân Phú. Đây là một trong số ít dự án được xây dựng hoàn thiện rồi mới thực hiện mở bán cho khách hàng.

Còn Công ty Khởi Thành được khách hàng biết đến khi đóng hai vai trò: Vừa là chủ đầu tư chính thức, vừa là nhà thầu thi công dự án. Vì thế, thương hiệu và uy tín của Công ty được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Với những thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật sẽ giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt nhanh hơn về dự kiến giá căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những căn cứ hữu ích cho nhà đầu tư đang quan tâm đến các căn hộ cao cấp tại dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0